Em sẽ yêu anh theo cách của riêng em như vậy đó!

Nếu như em yêu...

Em sẽ chẳng bao giờ cầm điện thoại của anh để kiểm tra tin nhắn, hay kiểm soát ngày hôm đó anh đã gọi cho ai. Bởi em ghét phải nghi ngờ, và em muốn đặt niềm tin nơi anh! Và có lẽ lí do chính xác nhất là em sợ. Bởi vì, giả dụ anh có lừa dối em, tán tỉnh một cô nào đó, trong khi anh chưa kịp xóa những tin nhắn tội lỗi, thì em biết chắc rằng những thứ em biết được sẽ ám ảnh mình! Thế nên đừng ngạc nhiên, nếu em chẳng bao giờ đụng tới điện thoại của anh! :))

Nếu như em yêu...

Em sẽ chẳng bao giờ  khó chịu nếu anh hút thuốc khi có không có em, thậm chí có mặt em ở đó - em cũng chẳng bao giờ nói anh dập điếu thuốc! Bởi em tin, nếu thực sự anh muốn bỏ thuốc vì em, anh sẽ không cần đợi em phải nhắc nhở! Và cũng không có chuyện em buộc anh lựa chọn những điếu thuốc lá và em! Bởi chắng thể nào có sự so sánh khập khiếng như thế! Và mọi sự lựa chọn luôn là điều khó khăn, và không phải ai cũng ra được quyết định đúng đắn cho những sự lựa chọn!

Nếu như em yêu...

Em có thể ngồi nghe anh kể về những mối tình đã đi qua của anh! Em chẳng hờn ghen gì với quá khứ của anh! Bởi lẽ ai cũng có quá khứ của riêng mình! Và em tôn trọng những kỷ niệm đó của anh. :) Em chằng sợ là người đến sau, em chỉ sợ sau em, còn nhiều người đến sau nữa thôi!

Nếu như em yêu...

Em sẽ không bao giờ thể hiện tình cảm giữa chốn đông người với những cử chỉ quá thân mật! Đơn giản, với em tình yêu thiêng liêng lắm! Và đôi khi, người ngoài nhìn vào sẽ không nghĩ chúng ta là một cặp! Nhưng em tin, chúng ta hiểu nhau hơn những gì mọi người nghĩ! :x

Nếu như em yêu...

Em không có quy định nào cho mối quan hệ đó, mà chỉ có một yêu cầu nhỏ: Không được nói dối! Thà anh cứ thành thật khai báo với em, còn hơn là để em phát hiện ra anh đang cố tình che giấu điều gì đó! Và anh cũng biết rõ, em rất giỏi trong việc đọc suy nghĩ của người khác!

Nếu một ngày anh không yêu em...

Xin anh, đừng cố gắng gượng vui vẻ bên em! Anh cứ nói thật những suy nghĩ và cảm xúc của mình! Cái gì gượng ép cũng dễ nhận ra, vì chúng ta không phải là diễn viên để đóng kịch màn yêu đương như thế!

Em cũng biết rằng, cái cách em làm dễ khiến cho anh thấy bị hững hờ, thấy không được yêu thương! Nhưng con người em là vậy! Mô phạm theo mô tuýp cổ điển.

Hay nói cách khác, nếu như em yêu, em vẫn là em!

....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN