Em thích cái lồng ngực của anh vô cùng vì nơi đó không chỉ có hơi ấm, có trái tim của anh mà còn có tình thương và cả sự dịu dàng.

Anh, tự dưng những lúc yếu lòng như thế này em lại cần cái lồng ngực của anh quá trời.

Em thích cái lồng ngực của anh vô cùng vì nơi đó không chỉ có hơi ấm, có trái tim của anh mà còn có tình thương và cả sự dịu dàng.

Cảm giác được người mình thương ôm chặt vào lòng là bình yên nhất...

Trên cơ thể đó thứ mà em thấy thích nhất vẫn là lồng ngực của anh. Có người thì lại thích đôi bàn tay, cái bụng sáu múi hay cái nụ cười, riêng em, em lại thích nhất chỉ là cái lồng ngực. Em cũng hay tự hỏi từ bao giờ em lại lấy cái lồng ngực ấy làm niềm nhớ nhung, thật cần cho em mỗi khi em mệt mỏi, chắc có lẽ điều đó bắt đầu từ những ngày anh hay ôm em vào lòng bằng tình thương của anh.

Em vẫn hay thích được cái cảm giác người mình thương ôm mình vào lòng bởi khi đó bản thân em thấy nó ấm áp, nó dễ chịu và bình yên làm sao. Đó có thể nói là cảm giác em thích nhất trong đời này bởi khi đó em có thể như con mèo chui rút trong ngực anh để cảm nhận hơi thở ấy, để trái tim mình không thể gần nhau hơn nữa

.Cảm giác được người mình thương ôm chặt vào lòng là bình yên nhất...

Em vẫn nhớ những lần em mệt mỏi chuyện gì ở ngoài, hay mình giận nhau, anh ôm em vào lòng để em khóc nấc lên cho thỏa lòng mình. Anh này, tại sao trên đời này lại có cái cảm giác không thể nào bình yên hơn được nữa như vậy chứ anh.

Em vẫn nhớ những khi cứ đứng trước mặt anh thì em lại muốn anh ôm em vào lòng, nó không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là tình thương, là hạnh phúc vô bờ đối với em. Những cái ôm đó với em nó quan trọng vô cùng bởi khi lòng em có bão tố thì được ôm vào lòng anh mọi thứ cũng đều hóa dịu dàng.

Giờ này, khi không được gần anh, em quá mệt mỏi, em cần lắm cái lồng ngực đó thì phải làm sao đây anh....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN