Ngày chưa quen nhau, tôi mong cho bản thân mình một tình yêu rực sáng, một tình yêu mà ở đó chỉ có sự nhường nhịn nhau chứ không có bất cứ sự đôi co nào, ấy vậy mà đến giờ, đối với tôi, tình yêu là thứ gì đó mong manh như một trò đùa...

Người ta hay nói tình cảm lâu năm là tình cảm dường như đã chết. Tình cảm là thứ mòn rút hết tuổi thanh xuân của một người con gái. Qua năm tháng, chúng ta sẽ nhận ra rằng tình cảm thật mong manh, dễ vỡ.

Ngày chưa quen nhau, tôi mong cho bản thân mình một tình yêu rực sáng, một tình yêu mà ở đó chỉ có sự nhường nhịn nhau chứ không có bất cứ sự đôi co nào, ấy vậy mà đến giờ, tình yêu là thứ gì đó đối với tôi nó mong manh như một trò đùa.

Tại sao có những người trên đời này họ tổn thương vì yêu, họ đau khổ vì yêu nhưng họ vẫn chấp nhận yêu?

Tại sao người ta trên đời này vẫn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn cứ dày vò nhau đến xé lòng?

Tại sao và tại sao?

Có những ngày tình cảm nhạt màu, muốn cất vào một góc cũng không xong mà lôi ra sử dụng cũng không thèm.

Có những ngày thấy, tình yêu chẳng còn ý nghĩa gì nữa...

Có những ngày, đến một cái tin nhắn cho nhau tử tế người ta cũng ngại viết ra. Một lời quan tâm đủ chân thành người ta cũng không muốn hỏi. Một cuộc điện thoại nói cho vơi sầu nhưng thật ra lại càng làm bản thân sầu hơn.

Có những ngày đi đến một nơi quen thuộc người ta cũng thôi nghĩ về người đã cùng mình đến. Nhìn thấy một món hàng xinh xinh người ta cũng thôi nghĩ đến là sẽ mua nó tặng cho ai. Thấy bất cứ điều gì cũng không hề nghĩ đến một người nào đó đã từng.

Và đó là những ngày tôi gọi chúng là " những ngày không còn ý nghĩa".

Có những ngày thấy, tình yêu chẳng còn ý nghĩa gì nữa...

Đó là những ngày bạn cảm thấy mọi sự cố gắng của bản thân không vì một người nào nữa, bạn không cảm thấy mọi thứ thật sự có ý nghĩa trên đời này nếu như bạn tiếp tục sống như thế. bạn muốn tìm cho mình một nguồn sống khác, hay một cách khác để bạn yêu, bạn quan tâm và bạn có một người.

Không phải tình cảm nhạt nhẽo như vậy bởi vì bản thân không còn yêu, không còn quan tâm nhưng thật ra lòng vẫn còn yêu rất nhiều, bụng vẫn rất quan tâm nhưng người ta lại lười nói ra với nhau những lời như thế.

Tình cảm cũng có lúc trầm lúc bỗng, có lúc yêu nhau như điên dại, có lúc lại ngỡ như không. Dù có nói ra bấy nhiêu thì có lẽ mong muốn một người hiểu mình tất cả là dường như không có vì tình yêu mà họ giành cho mỗi người ở mỗi lúc là hoàn toàn khác nhau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN