Nhưng dù rằng người ta có định kiến những người như em là những đứa ngu khi yêu thì em vẫn chấp nhận bởi trên đời này mấy ai được một lần mà yêu đến hết lòng mình như em hôm nay? Là vì em thương anh. Vì chữ thương nó dày vò em như vầy đấy thôi!!!

Anh!

Thật ra trong em lúc này không biết nên nói với anh điều gì nữa bởi có lẽ có quá nhiều thứ em muốn nói cho anh nghe, anh hiểu. Thật ra đến lúc này em cũng không biết rằng anh có biết là em vẫn còn thương anh rất nhiều không nữa. Nếu mong cuộc đời này em muốn anh biết một điều thì nó là chữ thương em dành cho anh.

Em sai rất nhiều, sai từ những ngày em mới bắt đầu yêu anh. Từ những ngày mới yêu nhau, em đã sai rất nhiều khi chưa xác định cho tình cảm của mình một hướng đi rõ ràng.

Sai từ cách em thể hiện tình cảm đó với anh. Tại sao một đứa con gái khi yêu lại có thể để cho đối phương thấy được rằng mình thương và cần họ đến như thế nào như em bây giờ chứ?

Em sai từ những cái ngớ ngẩn trong em, nó khiến anh mệt mỏi, nó khiến anh giận em, nó khiến tình cảm chúng mình đến giờ này hóa nhạt nhòa.

Em sai từ những lần em suy nghĩ không tốt về anh, rằng anh ít thương em thế này, không thương em thế kia.

Là em sai, em đã sai rất nhiều rồi anh.

Thật lòng em, em trách bản thân mình rất nhiều khi giờ này  em không cảm nhận được tình cảm đấy nữa bởi có lẽ mọi thứ cũng do em mà ra.Là vì em sai!

Nhưng dù rằng người ta có định kiến những người như em là những đứa ngu khi yêu thì em vẫn chấp nhận bởi trên đời này mấy ai được một lần mà yêu đến hết lòng mình như em hôm nay? Là vì em thương anh. Vì chữ thương nó dày vò em như vầy đấy thôi!!!

Nhiều lần em tự nghĩ em phải làm sao cho tình cảm của chúng ta quay lại như ngày xưa. Thật ra em vẫn biết một điều rằng cái chuyện mong mọi thứ quay về như những ngày đầu là rất khó bởi tình cảm đôi khi không phải chỉ cứ tác động từ phía em và anh thì có thể như lúc ban đầu mà nó còn bị mục nát dần bởi thời gian và cả những mối quan hệ xung quanh ta.

Em cứ hay hỏi em vì sao khi không có anh bên em thì em lại mang cho mình một nỗi buồn gần như muốn trốn mất ấy nhưng chỉ cần gặp anh thôi mọi thứ khó khăn, mệt mỏi ngoài kia dường như tan biến hết. Là vì nơi anh đối với em giờ này vẫn còn rất bình yên đó anh.

Đã có không ít những lần em mong muốn rằng anh vì em một lần, ngồi nghe em nói những điều em suy nghĩ và mong muốn từ tận đáy lòng mình để xây dựng lại cái tình cảm to lớn này được vững chắc hơn. Giá như một lần anh chấp nhận cùng em vượt bỏ hết tất cả mọi thứ đau khổ, những trận cải vã, những vết thương chúng ta đã gây ra cho nhau. Điều đó xem như chúng ta bắt đầu một tình cảm mới trên người cũ, yêu nhau theo cách mới, tìm ra những mục tiêu mới, hướng đến một múc đích mới mà cùng nhau phấn đấu. Và... giá mà anh đọc được những gì em viết hôm nay..........

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN