Nếu một ngày nào đó chúng ta buộc lòng phải rời xa nhau em chỉ mong anh nhớ một điều rằng đã từng có một người vì yêu anh mà đánh đổi đi cả thanh xuân của mình

Nếu một ngày nào đó chúng ta buộc lòng phải rời xa nhau em chỉ mong anh nhớ một điều rằng đã từng có một người vì yêu anh mà đánh đổi đi cả thanh xuân của mình.

Ngày chấp nhận lời tỏ tình của anh em chỉ mong rằng cả thanh xuân này em không hề sai người. Đến giờ này em vẫn thấy rằng em vẫn không sai người. Trong cuộc tình nào cũng vậy càng quen nhau lâu người ta lại nhận ra được những điểm xấu hay những sự không hài lòng nhiều nhưng hãy nhìn đằng sau đó là cả một tình yêu, là cả một sự bao dung để trao cho nhau cả thanh xuân của mình.

Nếu một ngày ta không còn yêu nhau nữa...

Và nếu như sau này chúng ta có không còn là một đôi em không mong chúng ta sẽ trở thành những người bạn tốt như trong phim ảnh, em chỉ mong rằng một phút giây nào đó vô tình anh nhớ đến em anh sẽ nghĩ đến đã từng có một người yêu anh bằng cả tuổi trẻ của mình.

Đã từng có một người vì anh mà viết lên bao điều cho cuộc sống của họ. Đã từng có một người tìm tìm kiếm kiếm để học nấu một món ăn, có một người vì anh mà suy nghĩ tốt hơn cho tương lai rồi cố gắng. Có một người đã từng vì anh mà đi hàng trăm ki – lô – mét để được gặp anh. Có người đã từng vì những lời dạy dỗ của anh mà học lại cách an nói, cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Có một người mà cả một đời họ chỉ mong được ở cạnh anh. Có một người vì anh, vì tình cảm của cả hai mà làm hàng ngàn chuyện hơn thế nữa.

Nếu một ngày ta không còn yêu nhau nữa...

Tất nhiên điều em mong muốn nhất vẫn là được về chung một nhà với người mà em yêu thương nhất nhưng vì chuyện gì trên đời này cũng có thể xảy ra nên em chỉ muốn anh nếu có một ngày nào đó chúng ta không chung một đường chúng ta vẫn nhớ đến nhau khi bất chợt gặp một ký ức ùa về, chỉ là nhớ giây phút đó rồi thôi nhưng đừng day dứt lòng...

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN