Thế giới của anh trong tích tắt đồng hồ quay đã lập tức thay ngay người. Và một buổi chiều mưa đến nỗi vỡ nát lòng người. Em bị bở rơi và bị tước đoạt luôn cả một lời em đáng phải được nghe đó chính là hai từ xin lỗi.

Để em kể anh nghe, em có một người yêu như thế.

Anh ấy sống cùng em cả một quãng trời tuổi trẻ, người chau mày khi em khóc, người giãn mặt khi em cười, người dù có đang lười cũng phải đột nhiên siêng năng nếu lỡ một ngày em đòi ăn, em thèm uống, người luôn phải thức khuya dậy sớm chẳng biết để làm gì, chỉ biết chờ cho em ngủ thật say, đón em mỗi sớm ban mai, bao nhiêu đó thôi đã đủ làm cho tuổi xuân của một người con gái trở nên nhẹ nhàng và quá đổi đắm say chỉ vì một chàng trai. Người con trai ấy đã từng nói thế giới của anh là chính em, vâng và em đã tin điều đó.

Anh đã từng rất yêu em và em đã từng là cả thế giới của anh...

Anh ấy là cuộc sống của chính em, là biển cả bao dung ngập tràn những cơn sóng lạnh lùng nhưng ấm áp, anh ấy là gió cứ chốc đến lại thoáng đó biến đi, mang đến tin yêu và xóa đimọi lo toan phiền muộn, anh ấy là rừng cây đại ngàn, là chỗ dựa vững vàng cho cô gái nhỏ, một khi cảm thấy thế giới này quá không an toàn, em sẽ tìm về gói gọn và cuộn tròn ngoan ngoãn trong một vòng tay. Anh ấy là bầu trời của em và em tin tình cảm của chính mình cũng chỉ vì một cảm giác, chắc chắn bản thân đã yêu đúng người nên hợp thức hóa luôn cả thời gian.

Anh đã từng rất yêu em và em đã từng là cả thế giới của anh...

Anh ấy giờ đây đã từng rất yêu em, thế giới đổi thay và lòng người thay đổi, người đó đây nhưng tình yêu ngày ấy đâu mất cả rồi. Người con trai trước mắt em đây vẫn luôn như vậy, nhẹ nhàng và bao dung chỉ có khác duy nhất một điều tình cảm ấy không còn giành cho riêng em nữa. Vào một buổi tối đẹp trời chúc người yêu ngủ ngon, vào một buổi sáng đẹp trời chào người lạ buổi sáng. Thế giới của anh trong tích tắt đồng hồ quay đã lập tức thay ngay người. Và một buổi chiều mưa đến nỗi vỡ nát lòng người. Em bị bở rơi và bị tước đoạt luôn cả một lời em đáng phải được nghe đó chính là hai từ xin lỗi.

Anh đã từng rất yêu em và em đã từng là cả thế giới của anh...

Ừ thì thôi, bao nhiêu lâu nay bên nhau có vẻ anh đã phải khổ nhiều rồi. Gặp em anh hãy đừng cười, vì với em bây giờ anh cũng chỉ là người dưng ngược lối, lỡ mà có chạm mặt nhau giữa phố đông người khi anh đang tay trong tay bên người mới, đừng lo vì em cũng sẽ làm ngơ hay đôi khi giả vờ ngó bâng quơ mà lướt thôi. Là nước mắt rơi hay là tiếng trái tim em rơi, không quan trọng nữa, dù trước dù sao, cố quan tâm hay đành tâm hờ hững thì tất cả cũng do một tay anh dày xéo và tan nát cả rồi. Đường anh anh đi, còn em thì đang ở trạm dừng chân chôn một mối tình vượt quá suy nghĩ, rồi em cũng sẽ đi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN