Nếu bạn vẫn còn quá đau lòng, tôi khuyên hãy để tim an ổn một vài năm nữa, nếu bạn đang để ý đến một người con trai nào đó hãy mạnh dạn nói ra, đừng sợ thất bại bởi có như thế mới tìm ra đúng người mà không cần phải mất thời gian hoang tưởng, nếu bạn đang được ngỏ lời trong đông này, thì gật đầu đi, bởi bớt đi một người cô đơn, chúng tôi mới có thêm một cơ hội để tìm thấy chàng hoàng tử của chính của đời mình. Và các cô gái đang yêu ơi, đừng thấy chúng tôi sung sướng mà muốn về với hội độc thân thì hôi FA đang quá tải này không chấp nhận đâu nhé.

Gió lại đến, đông lại về, đừng vội than phiền cũng đừng nhanh khóc vì chạnh lòng mà hãy cười lên vì xung quanh đang có rất nhiều cô gái có chung một tình trạng như em. Ai cũng mạnh mẽ, ai cũng gái góc bởi vì đông ấm ủ trái tim khô cằn kia có thể nhịp đập mà thôi.

Cô gái của tôi đang buồn phải không khi ngoài kia nhà nhà đang chuẩn bị khoe gấu, người người đang hối hả gấp rút tuyển người yêu hay chọn đại một người khác giới cho có để không phải một mình đón cái rét cắt da. Và nếu chúng ta không là những người được chọn thì có sao, bao nhiêu năm qua chẳng phải em vẫn ổn.

Tôi biết em chạnh lòng, tôi biết em trông mong, ngay cả chính tôi cũng đang trách móc người lạ nào đó tại sao không đến thật nhanh để thành người yêu của chính mình. Và nực cười là chúng ta có một điểm chung các cô gái ạ, thèm yêu, thèm lâu dài và ngại thay đổi. Ai mà không có trong tim những vết cắt sâu sắc, xé lòng, vì sợ đau sợ khóc nên kén duyênvà nhất định đợi cho đến đúng người một lần nữa mới dám yêu.

Nếu bạn vẫn còn quá đau lòng, tôi khuyên hãy để tim an ổn rồi hẵng yêu tiếp!

Cô gái của tôi đông này chắc có dự định ngồi nhà với cái suy nghĩ ra ngoài nhìn thiên hạ hạnh phúc quá tội bản thân ta nhưng tại sao lại như thế, em phải ra đường nhất định phải đi khắp phố phường cho tôi, sắm cho mình một chiếc áo len cổ cao thời thượng, một đôi giày cao gót sáng màu hay đại loại em có thể thêm vào bộ sưu tập mĩ phẩm của mình một thỏi son môi sậm màu.

Không có niềm hạnh phúc nào vui bằng chính mình yêu lấy mình, đây không phải tự kỉ cũng chẳng hề ái kỉ, chỉ là em phải biết yêu thương em, nâng niu em trước thì người khác từ đó mới nhìn ra và trân trọng em hơn. Ở nhà em có thể xề xòa, lệch bệt như một nàng con vịt xấu xí nhưng đừng an phận bởi em phải có cái suy nghĩ, mình ra đường phải ngẩng cao đầu, phải đi hiên ngang và đẹp ngỡ ngàng vì sâu thẳm trong em mamng cốt cách của một thiên nga. Bất kì cô gái này cũng thế nên làm ơn hãy tự tin hơn vào mình hơn nhiều nè.

Nếu bạn vẫn còn quá đau lòng, tôi khuyên hãy để tim an ổn rồi hẵng yêu tiếp!

Đừng có nói tôi mơ mộng quá, ai mà không mơ mộng cho chính cuộc sống của chính mình. Đừng buồn vì một bàn tay còn đơn lẻ thay vì đó hãy cứ nghĩ rằng, đâu đó có một chàng trai yếu lòng đang yếu lòng ngồi khóc, vì lo toan bộn bề mà mỏi chỉ muốn tìm được ngay người con gái tương lai mà xà vòng lòng, mà nũng nịu mà nhõng nhẽo yêu để tìm bình yên. Mỗi người một hoàn cảnh, mình nghĩ mình khổ, ngoài kia có biết bao nhiêu người khổ hơn mình, mình nghĩ mình cô đơn, ngoài kia có biết bao nhiêu người thèm cô đơn mà chẳng được, mình nghĩ mình bất hạnh nhưng thật ra hạnh phúc đang đến rất gần.

Nếu bạn vẫn còn quá đau lòng, tôi khuyên hãy để tim an ổn rồi hẵng yêu tiếp!

Nếu bạn vẫn còn quá đau lòng, tôi khuyên hãy để tim an ổn một vài năm, nếu bạn đang để ý đến một người con trai nào đó hãy mạnh dạn nói ra, đừng sợ thất bại bởi có như thế mới tìm ra đúng người mà không cần phải mất thời gian hoang tưởng, nếu bạn đang được ngỏ lời trong đông này, thì gật đầu đi, bởi bớt đi một người cô đơn, chúng tôi mới có thêm một cơ hội để tìm thấy chàng hoàng tử của chính của đời mình. Và các cô gái đang yêu ơi, đừng thấy chúng tôi sung sướng mà muốn về với hội độc thân vì hội FA đang quá tải nên không chấp nhận đâu nhé.

Nếu bạn vẫn còn quá đau lòng, tôi khuyên hãy để tim an ổn rồi hẵng yêu tiếp!

Rồi em, là chính em đó, em sẽ lại cười và rồi sẽ hạnh phúc thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN