Vì em còn trẻ, lắm lúc dại khờ, nhưng hãy tin tôi đi bước qua những ngày mưa mới đến được những ngày nắng, rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười, rồi tim ơi sẽ khỏe lại, rồi cô gái mà tôi ấp ủ vồ về hôm nay, biết đâu ngày mai chẳng còn cần tôi nữa vì đã tìm được đúng người, nắm chặt lấy bàn tay và dựa vào một tấm lưng vững chắc. Rồi em sẽ được yêu.

Chào em, thêm năm mới gần bước đến cửa cớ sau em vẫn buồn

Đừng quá bận tâm vào mạng xã hội, nó chỉ là những con chữ ảo mà thôi, có phải em nhớ người mà ngày nào cũng nhắn tin thăm hỏi, quan tâm em sớm chiều, có phải em đang mong mỏi nhận được tin nhắn từ một cái nick chợt sáng đèn rồi vụt tắt vội.Tỉnh lại đi em, người ta có thể nhắn cho em cũng có thể đồng thời gửi lời ngon ngọt đến những cô gái khác, là ảo mà nên yêu thương mù quán cũng nào có thật đâu, em buồn vì những thói quen vì người lạ, chẳng thể làm gì để chấm dứt sự chờ mong nơi con tim quá đổi yếu đuối từ em. Thôi em thử tắt máy và biến mất, để quên đi như chưa có chuyện gì đã từng... rồi sẽ ổn cả thôi.

Rồi em sẽ tìm được đúng người, và rồi em sẽ được yêu...

Đừng đau lòng vì người lướt qua, tôi biết em gặp nhiều người, gặp mặt nhiều kẻ, hợp hợp rồi tan chả biết bao nhiêu lần, thu hút bởi sự mới lạ rồi lìa xa khi nhận ra chẳng có bất kì điểm gì chung. Người đến đến, người đi đi, chỉ có em người duy nhất bị động, đứng tại chỗ nhưng tim đau đến thắt lòng, người vừa làm cho mình rung động lại rung động bởi một người khác, người ngon ngọt bên tai hôm nay, mai lại lại tan biến mất như bọt xà phòng.Vì em yếu đuối, vì em tin tưởng nhưng em ơi, đời đâu như mộng mà suốt ngày mơ. Vì em còn trẻ, lắm lúc dại khờ, nhưng hãy tin tôi đi bước qua những ngày mưa mới đến được những ngày nắng, rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười, rồi tim ơi sẽ khỏe lại, rồi cô gái mà tôi ấp ủ vồ về hôm nay, biết đâu ngày mai chẳng còn cần tôi nữa vì đã tìm được đúng người, nắm chặt lấy bàn tay và dựa vào một tấm lưng vững chắc. Rồi em sẽ được yêu.

Rồi em sẽ tìm được đúng người, và rồi em sẽ được yêu...

Viết cho tôi, giỏi khuyên người khác nhưng lại chẳng mấy giỏi giải quyết chuyện của chính mình, như con nhím gồng mình lên chịu đựng, giá mà tôi có thể tựa vào ai mà khóc có phải tốt hơn không, tôi thất vọng tràn trề về tình yêu, tin tưởng ư chẳng còn như trước nữa, gương đã vỡ cố gắng mấ cũngchẳng lành. Thôi thì cứ tự mình ôm lấy mình, vỗ về rồi ấp ủ, tổn thương hôm nay để ngày sao hhanh5 phucc1 mỉm cười. Chẳng quá hạnh phúc tắt đường nên đến trễ, chỉ là người yêu dại khờ, lỡ bước nên lạc đường, trễ hẹn mà thôi.

Rồi em sẽ tìm được đúng người, và rồi em sẽ được yêu...

Tết rồi, đừng bận lòng nữa cô gái. Hãy mỉm cười cho đời vùi dập, mệt mỏi rồi thì thì mình vùng lên mà dập vùi lại đời, yên tâm rồi sẽ có ngàyoó mà thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN