Yêu mãi mãi - em rất sợ nó, thế nhưng: Không có nghĩa em coi anh là tạm bợ. Em sợ hai từ "Mãi Mãi", chỉ cần nói yêu nhau mỗi ngày một cách trọn vẹn thôi được không? Em không mạnh mẽ như anh thấy đâu, càng chẳng yếu đuối như a từng nghĩ. Vậy nên cứ nói yêu và thương nhau, nắm chặt tay em anh nhé?

Em sợ hai từ "Mãi Mãi", chỉ cần nói yêu nhau mỗi ngày một cách trọn vẹn thôi được không? em không mạnh mẽ như anh thấy đâu, càng chẳng yếu đuối như a từng nghĩ. Cái em sợ là nhất là câu nói yêu em mãi mãi để em tin tưởng và dựa dẫm nó quá nhiều,sống trọn trong nó, để rồi lỡ một ngày nào đó vỡ tan như vạt nắng chiều chóng vánh và hẫng hụt, thì lúc đó em sẽ không tự phủ lên cho mình một vẻ ngoài mạnh mẽ được đâu anh ạ.

Yêu mãi mãi ở đây em rất sợ nó,thế nhưng: Không có nghĩa em coi anh là tạm bợ,không có nghĩa em không nhìn về tương lai và càng không có nghĩa em không yêu anh. Nó hoàn toàn ngược lại, chính vì tình cảm em dành cho anh không hề nhỏ đến nỗi em không dám nghĩ đến quá xa vì em sợ, vì chữ "ngờ" mà ngay từ đầu em không nghĩ chúng ta bước về phía nhau.

Hiện tại và mai này nữa chỉ cần bình yên dắt tay nhau mỗi ngày và yêu nhau cho trong 2 chữ "trọn vẹn" từng ngày thôi có lẽ đủ để ta không lạc nhau giữa dòng đời xô đẩy này rồi phải không anh?

Con gái mà đâu phải nói yêu là yêu được, đâu phải trải lòng với ai cũng được đâu, để nắm tay ai đó không dễ dàng đâu anh? vì vậy để che dấu đi điều gì đó là quá khó khăn với em đó. Để yêu nhau nói chân thành thì cần rất nhiều dũng cảm mà. Dũng cảm để hiểu nhau, dũng cảm để hoàn thiện chính mình hơn vì người kia hay dũng cảm nhất để đỗi diện với bất kì điều gì có thể ập đến với quyết định của mình. Em dũng cảm lắm phải không anh?

Suy cho cùng càng ngày con người ta càng hiểu được cái đích thực mà người ta cần là gì? Cái đích đến của em là nhận được sự yêu thương giản đơn, từng ngày anh nói yêu em thương em trọn vẹn nhất mà thôi.

Viết cho những ngày sợ xa xôi và cần anh biết mấy!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN