Nỗi đau dù có đau đến mấy cũng không thắng nổi thời gian đâu em, vết thương ngày nào rồi cũng có ngày hóa sẹo, nhưng ít ra nó sẽ không khiến em phải đau đi đau lại mãi.

con gái ai mà chẳng muốn mình được yêu thương, được che chở và bảo vệ.

Con gái sinh ra đã là phái yếu, vậy thì tại sao em lại phải cố tỏ ra mình mạnh mẽ để làm gì chứ. Em cứ nghĩ mình lấy nụ cười ra để che giấu nỗi đau, cứ cố tỏ ra thật hạnh phúc trong khi lòng em đang dậy sóng, nghĩa là em mạnh mẽ sao. Điều đó chỉ chứng tỏ em hoàn toàn yếu đuối và quá nhút nhát, đến cả cảm xúc của bản thân thôi mà em còn chẳng dám đối mặt nữa.

Em này, trên đời này chẳng có cô gái nào ngốc nghếch đến nỗi cứ thương mãi một người chẳng sợ mất mình đâu. Người ta cứ hết lần này đến lần khác gây ra tổn thương cho em, khiến em phải khóc, phải suy nghĩ nhiều, vậy mà em vẫn thương họ sao? Người ta vẫn nói với nhau rằng, trong tình yêu những cuộc cãi vã là để giúp cả hai hiểu nhau hơn, yêu nhau nhiều hơn, nhưng sao tôi thấy trong tình yêu của em, định nghĩa trở nên sai lầm như vậy. Bao nhiêu lần cãi nhau là bấy nhiêu lần người ta nặng lời với em, vậy mà sau tất cả em vẫn bỏ qua dù cho họ chẳng một lời thừa nhận sai lầm của mình. Em luôn là người duy nhất nói lời xin lỗi trong cuộc tình ấy, luôn là người tự nhận sai về mình để bảo vệ tình yêu của cả hai. Em không thấy mệt sao, cô gái? Để dẫn đến việc cả hai phải lớn tiếng với nhau thì lỗi không phải chỉ thuộc về một người, cả hai đều có một phần lỗi sai riêng, tại sao lại không thể cùng nhau nói lời xin lỗi, xin lỗi tình yêu của chính mình.

Chẳng có cô gái nào ngốc nghếch đến nỗi cứ thương mãi một người chẳng sợ mất mình...

Tôi biết em là một cô gái hết sức nhạy cảm và hay suy nghĩ, đa phần những suy nghĩ của em đều là những suy nghĩ tiêu cực. Em lúc nào cũng cần người sẻ chia, cần người lắng nghe và an ủi nhưng người em gọi là người thương, họ ở đâu khi em yếu mềm nhất vậy cô gái? Người ta thường xuyên bận bịu, bận tới độ có thể bỏ mặc em khi em đau ốm, bỏ mặc em khi em nói em rất buồn... thậm chí họ còn chẳng có thời gian nói chuyện cùng em vào cuối tuần. Có bao giờ em cảm thấy mình cô đơn trong chính tình yêu của mình không, cô gái của tôi? Trên đời này, chẳng có ai là bận mãi đâu em, chỉ là họ chẳng muốn dành thời gian rảnh cho em thôi.

Chẳng có cô gái nào ngốc nghếch đến nỗi cứ thương mãi một người chẳng sợ mất mình...

Emà, tôi xin em hãy một lần thương lấy chính mìnhđi. Vết thương người ta đã gây ra cho em, em có đếm nổi không? Sao em nỡ để mặc cho người ta thỏa sức cào xé trái tim em vậy, sao em lại không mạnh mẽ để bảo vệ chính mình chứ.Đừng cố tỏ ra hạnh phúc nữa,đừng cố vui cười rồi giấu nhẹm nỗi đau vào sâu trong đôi mắt nữa, em phải mạnh mẽ lên, phải dứt khoát lên. Em đã cô đơn và đau đớn đến như vậy là đủ rồi, đừng cố chấp nữa em.

Chẳng có cô gái nào ngốc nghếch đến nỗi cứ thương mãi một người chẳng sợ mất mình...

Đừng vì một ai mà làm đau chính mình,đừng vì một ai mà hạ thấp bản thân và đừng bao giờ hoàn toàn tin vào những lời người ta nói. Hãy thôi khóc một mình vào mỗi đêm, thôi tự dằn vặt bản thân và đừng sợ cô đơn nhé em. Bên cạnh em còn gia đình, còn bạn bè, họ mới là những người sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi em và sẽ chẳng bao giờ nói bận khi em cần, cô gái ạ.

Hãy tin tôi, em gái. Hãy một lần nhìn lại tình yêu của cả hai, hãy dành thời gian để chữa lành vết thương của bản thân. Rồi...hãy học cách yêu thương lấy chính mình, em nhé.

Nỗi đau dù có đau đến mấy cũng không thắng nổi thời gian đâu em, vết thương ngày nào rồi cũng có ngày hóa sẹo, nhưng ít ra nó sẽ không khiến em phải đau đi đau lại mãi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN