Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Cảm ơn anh vì đã luôn kiên nhẫn chờ đợi em. Cảm ơn anh vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc của em. Cảm ơn anh vì đã luôn thấu hiểu và bảo vệ em. Cảm ơn vì đã là một liều thuốc, chữa lành hết các vết thương lòng của em. Cuối cùng, cảm ơn anh vì đã yêu em, yêu em nhiều đến như vậy.

"Thời gian trôi qua

Anh còn kiên nhẫn không

Sẽ vẫn chờ em phải không

Dù có thế nào

Dù em đã không nhận ra sớm"

Lời bài hát Còn nơi đó chờ em bỗng được vang lên từ cửa sổ nhà đối diện, em bất giác nhớ đến anh, người em thương.

Anh biết không, có lẽ trong em anh là một chàng trai em sẽ nhớ nhất tuổi thanh xuân. Anh đến bên cuộc sống của em nhẹ nhàng như những tia nắng sớm mai của mùa thu. Lặng lẽ làm một người bạn, một người anh, luôn ân cần, che chở và bảo vệ em.

Anh, một chàng trai trưởng thành, có học vấn, có địa vị...nhưng lại rất biết suy nghĩ và biết cách yêu thương chân thành. Em, một cô gái quá đỗi bình thường, bình thường đến mức tầm thường. Có lẽ, để em có thể tự cho mình là tầm thường thì anh thật sự là một chàng trai quá hoàn hảo. Em là một đứa trẻ mới chập chững bước vào đời, suy nghĩ và cả tính cách vẫn còn quá trẻ con. Em vẫn còn được sống trong nhung lụa, sống trong sự bao bọc của cha mẹ, vẫn nũng nịu và chưa biết cách trưởng thành. Vậy mà anh vẫn yêu, yêu một đứa con gái chẳng có gì đặc biệt như em.

Đôi lúc, em vẫn tự hỏi lòng mình, lý do anh yêu em là gì, vì sao trong suốt năm tháng đã qua em lại không nhận ra tình cảm của anh. Em thật là ngốc anh nhỉ, để mặc anh rồi đi say nắng biết bao người ngoài kia. Để rồi khi em đau, khi em gục ngã chỉ có anh ân cần lắng nghe và giúp em chữa lành những vết thương. Anh cho em thời gian của anh, anh cho em tình yêu của anh vậy mà thứ anh nhận lại từ em lại chỉ là những câu than vãn, những giọt nước mắt mà người ta đã gây ra cho em. Thật bất công cho anh quá phải không?

Người ta vẫn bảo em gặp được anh, yêu được anh như ngày hôm nay là một điều may mắn mà ông trời đã ban tặng. Em nghĩ điều đó là đúng, bởi tình yêu của anh và em cứ giống như mấy câu chuyện ngôn tình sến sẩm hay những bộ phim tình cảm của Hàn Quốc vậy. Cô bé Lọ Lem lại luôn gặp được một chàng Hoàng tử đúng nghĩa.

Ngày em biết mình yêu anh là ngày em thấy hối hận, hối hận vì đã không nhận ra tình cảm của anh sớm hơn, hối hận vì đã không yêu anh ngay từ đầu, hối hận vì đã để anh phải chịu nhiều bất công đến vậy.

Em yêu anh, em thương anh vì ở bên cạnh anh, em thấy cuộc sống bình yên đến lạ.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em.

Cảm ơn anh vì đã luôn kiên nhẫn chờ đợi em

Cảm ơn anh vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc của em

Cảm ơn anh vì đã luôn thấu hiểu và bảo vệ em.

Cảm ơn vì đã là một liều thuốc, chữa lành hết các vết thương lòng của em.

Cuối cùng, cảm ơn anh vì đã yêu em, yêu em nhiều đến như vậy.

Em biết và hiểu rõ tình yêu của mình sẽ còn trải qua rất nhiều khó khăn bởi tình yêu của chúng ta được gọi tắt là "yêu xa". Em chỉ mong sao khoảng cách và múi giờ sẽ không làm mình lạc mất nhau lần nữa. Em sẽ cố gắng để trưởng thành, cố gắng để trở thành một cô gái thật sự xứng đáng với anh.

Hãy kiên nhẫn chờ em thêm chút nữa anh nhé.

Chỉ cần anh hứa sẽ chờ thì em hứa sẽ yêu anh một cách hoàn hảo nhất.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN