Cô gái của tôi đôi lại rất thích ở một mình, không sao cả, hãy cứ dành thời gian để ở một mình nhé. Một mình để thấy an yên trong lòng, một mình để tạo động lực và xốc lại tinh thần cho chính mình.

Cô gái của tôi à, một mối quan hệ kết thúc cũng là lúc cô không ngừng nghĩ về người cũ. Tôi biết cô sẽ dằn vặt, đau khổ và day dứt như thế nào? Tôi cũng biết cô luôn gồng mình tỏ ra mình mạnh mẽ trước mặt mọi người nhưng lại âm thầm chịu đựng sự đau đớn một mình ,đúng chứ? Nhưng cô gái của tôi này, cô dù có buồn đau, khổ sở đến như thế nào thì trái đất quay và cuộc sống của cô vẫn tiếp diễn. Hãy nghe lời tôi, nắm lấy tay tôi này, tôi sẽ dìu dắt cô vượt qua nỗi buồn sau chia tay, được chứ?

 

Tin tôiđi, khi một cánh cửa khép lại thì một cánh cửa khác lại mở ra, có rất nhiều cơ hội mớiđang chờđợi côở phía trước. Làmơn hãy chấp nhận nỗiđau trong lòng mình và sớm tiễn biệt nóđi nhé! Chẳng có gì phải lẩn tránhđâu, cứ chia sẻ, tâm sự thật lòng mình với tôi này...và tôiđây, bờ vai tôi cũngđây, hãyôm tôi, dựa vào tôi mà khóc này cô. Cô có thể sụt sùi hay khóc lóc thả phanh, cứ gào thét nếu cần nhưng xin hãy nhớ nó chỉ xảy ra trong khoảng thời gian ngắn thôi nhé, cô gái của tôi. Chia tay rồi, không còn người yêu thì cô hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè mình và chính mình nữa. Hãy ra ngoài cho khuây khỏa,điăn hayđi du lịch với bạn bè và giađình cô. Họđều là chỗ dựa vững chắc nhất cho mọi cô gái.

 

Đừng vội tìm một ai khác thay thế vào lúc này, cô gáiạ! Cô vẫn còn trẻ,đâu phải vội vàng như thế. Trái tim côđang bị tổn thương, nó cần thời gianđể khỏe lại,để dưỡng bệnh vì vậy cô hãy cố gắng yêu thương che chở cho nó nhé. Hãy cho nó cóđủ thời gianđể chàođón một mối quan hệ mới.

Cô gái của tôi đôi lại rất thíchở một mình, không sao cả, hãy cứ dành thời gianđểở một mình nhé. Một mìnhđể thấy an yên trong lòng, một mìnhđể tạođộng lực và xốc lại tinh thần cho chính mình.Hãy cứ lao vào công việc cho thật bận rộn nếu muốn nhưng hãy học cách lắng nghe cơ thể cô gái mỏng manhạ! Biết dừngđúng lúc là sự thông minh của mọi cô gái.

Và điều cuối cùng tôi muốn nói với cô, nếu người cũ còn yêu, người ta sẽ không buông tay cô dễ dàng như vậy, họ mấtđi người yêu họ thật lòng còn cô, cô mất gì nào? Nghe tôi này,đừng dại dột mà hủy hoại bản thân mình vì mộtđiều không thể thayđổi. Có thểđêm nay,đêm mai và vàiđêm nữa tôi thấy cô buồn bã nhưng tôi mong mỗi sáng thức dậy cô thấy lòng thanh thản hơn, nhẹ nhàng hơn. Hãy yêuđời, yêu người yêu thương cô,đừng bi lụy mãi với cuộc tìnhđã cũ. Côđơn nhưng không có nghĩa là côđộc, bên cạnh cô còn tôi, còn giađình và bạn bè luôn sẵn sàng chia sẻ,đồng hành với cô, cô gái trẻ!

Nhớ này, bây giờ cô không còn tình yêu, nhưng tôi mong cô hãy trở thành một ngườiđáng yêu. Không oán hận, không nhạo báng, không ghen tị nhé. Cố gắng lên cô gái của tôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN