Anh! Anh biết không? Đau lòng nhất là rơi vào một mối quan hệ không ro ràng. Ở đó em không thế tiến hay lùi. Ngay cả việc kết thúc nó em cung chẳng biết bắt đầu từ đâu!

Có ai đã từng nói: Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Cho dù bạn đã bị cảm lạnh vì tắm mưa, vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa :)

Chuyện của tôi cũng bắt đầu từ những rung động đầu đời ngày đó. Dù có là ngu ngốc, khờ dại tôi cũng vẫn muốn được một lần nữa làm người anh thương, làm người để anh lo lắng. Tôi vẫn giữ từng bức thư tay anh gửi, giữ con cào cào anh kết tặng và cả hình ảnh và ánh mắt anh trong tim mình. 

Nếu hạnh phúc ghé qua một lần nữa, em sẽ không để tuột mất đâu anh!

Vội tới rồi vội đi, anh lướt qua đôi như một cơn gió vậy, nhẹ nhàng quấn lấy trái tim khô cằn rồi lại vội vã bỏ đi. Ừ thì bảo là tình yêu con nít trẻ con đó có gì đáng nói nào, tôi và anh tạm quên nhau một thời gian khá lâu, đủ dài để anh chẳng nhớ tôi từng tồn tại, từng thương anh, từng nhớ anh đến dại dột cả người.

Rồi thời gian qua đi, tôi và anh đều có cuộc sống riêng của mình, cũng quen những người mới, cũng gặp nhưng người mình mong. Thế mà cứ như một cuộc nợ nần, lại cuốn anh vào tôi, lại làm cho tôi rung động, lại làm tôi cuộn tròn trong mong nhớ :)

Nhưng anh sau 6 năm đã không còn là anh của ngày xưa nữa. Có lẽ sau những viết thương lòng đã làm anh trở lên thận trọng với tình cảm của mình hơn. Anh chỉ thích đùa giỡn chứ không muốn thật lòng. 

Nếu hạnh phúc ghé qua một lần nữa, em sẽ không để tuột mất đâu anh!

Tôi nói thích anh trong hơi men một lần nữa, tôi nhớ anh của ngày xưa, cái ngày mà chẳng có gì ngoài tình cảm mộc mạc giành cho nhau. Anh nói rằng anh rất quí và chỉ coi tôi như người bạn :) Ừ thì tôi cũng chấp nhận vậy đó. Nhưng cái trò đời nó ko để cho ai vui vẻ hay sao ấy, hay là do anh đang cố dày vò tôi theo cách mà anh đã làm tôi yêu anh đến điên dại.

Anh không yêu cũng không lỡ buông tôi ra khỏi, là sao vậy? Có phải anh đang quá ích kỉ? Hay là do tôi? Do một mình tôi ảo mộng, một mình tôi tự cảm động chính mình! 

Nếu hạnh phúc ghé qua một lần nữa, em sẽ không để tuột mất đâu anh!

Nếu hạnh phúc ghé qua một lần nữa, em sẽ không để tuột mất đâu anh!Thôi cứ để cho thời gian làm em quên đi anh nhé! Nếu hạnh phúc ghé qua một lần nữa, em sẽ không để tuột mất đâu anh! Yêu anh!

 

Theo: GUU.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN