Chỉ là bầu trời ngày hôm đó u ám hơn mọi ngày một chút, chỉ là nỗi buồn ngày hôm đó nhiều hơn mọi ngày một chút, chỉ là một thứ tình cảm trao đi không được chấp nhận thôi em. Hãy cứ cho phép bản thân được buồn, được khóc nhưng tuyệt đối đừng để mình chìm trong sầu não. Lau nước mắt, tìm lại nụ cười và tiếp tục sải những bước chân tự tin trên con đường đời của chính mình. Đó chính là cách làm của những cô gái mạnh mẽ.

Ai trong cuộc đời cũng một vài lần thất tình, cái cảm giác mang tình cảm đi trao cho người ta kèm thêm niềm hi vọng mà bị chối từ thật chẳng hề dễ chịu chút nào. Ranh giới giữa hạnh phúcnỗi buồn của bản thân chỉ chờ vào một cái gật đầu, một câu trả lời của đối phương mà được quyết định. Tình yêu đôi khi thật khó hiểu, kẻ được yêu được phép kiêu hãnh, người tỏ tình lại mang nhiều nỗi lo.

Từ chối nghĩa là người ta không thể cùng mình đi chung một con đường, không có cùng một cảm giác với đối phương, là không thể cùng mình viết một chữ " thương" nguyên vẹn. Buồn chứ, tổn thương chứ, đôi mắt bất giác ướt để an ủi trái tim đang khô cằn đau đớn, đôi chân muốn chạy thật nhanh nhưng lại không còn chút sức lực.

Thì... em hãy cứ cho bản thân được buồn, cho dòng cảm xúc được tuôn nhưng đừng để trái tim chìm sâu vào nỗi u sầu nhé. Mạnh mẽ lên em,người chiến thắng và thua cuộc chỉ khác nhau ở chỗ biết đứng lên hay nằm gục mãi, ngã thì ai cũng sẽ đau nhưng nén đau đi tiếp hay ỷ lại vào nỗi đau mà nằm lại phụ thuộc vào ý chí và hành động của mỗi người.

Có người vùi mình trong những ngày dài của men say để trốn tránh hiện thực, có người suy sụp tới mức tự kết liễu bản thân chỉ vì không thể tìm ra lối thoát. Nhưng cũng có nhiều người chỉ cho phép mình buồn một lúc thôi, rồi họ tự tìm niềm vui cho mình, làm những điều để có thể khiến bản thân được hạnh phúc hơn, thật đáng khâm phục.

Đừng tự biến mình thành bông hoa yếu ớt mỏng manh chỉ cần một trận mưa là tàn lụi, hãy là xương rồng luôn mang trong mình sức sống mạnh mẽ kể cả trước bão giông.

Em à,cuộc đời còn nhiều lắm những thử thách và trải nghiệm đầy thú vị, đừng tự ngốc nghếch cắt đi con đường đến hạnh phúc của chính mình chỉ vì những lần trao yêu thương đi bị từ chối.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN