Càng ngày càng có nhiều vụ đánh ghen vô cùng dã man vì con giáp thứ 13, vì người đàn ông mải mê chìm đắm trong ái tình mà quên cả vợ con. Hình ảnh hai người phụ nữ lao vào cấu xé lẫn nhau trong sự tò mò của hàng vạn con mắt, trong âm thanh hỗn tạp của những lời bình phẩm, chỉ chỏ không ngớt dấy lên trong lòng tôi nỗi thương cảm xót xa...

Vì đâu một người phụ nữ có nhan sắc, có học thức, có khả năng kiếm tiền lại làm cái hành động đáng sợ như vậy? Bất chấp bao lời đàm tiếu của thiên hạ, bất chấp sự nguy hiểm có thể xảy đến với bản thân? Vì ghen, vì quá uất ức nên phải dùng hành động xả ra cho bõ tức hay vì không muốn mất chồng nên tung đòn cảnh cáo? Cho dù vì lý do gì đi nữa thì việc làm đó cũng không đáng chút nào.

Đàn ông khi đã ngoại tình nghĩa là đã để trái tim lỗi nhịp vì người khác, đã si mê người khác đến mức để người đó lấn át hết toàn bộ tâm trí mình và đã có những chung đụng xác thịt thì hoàn toàn không còn xứng đáng với gia đình, với người phụ nữ nhất mực yêu thương mình nữa. Mà đã không còn xứng đáng thì hà cớ gì phải bất chấp để giành giật, hà cớ gì phải tiếc nuối.

Đàn ông ngoại tình không đáng để phụ nữ phải tranh giành và tiếc nuối...

Nhiều người cho rằng vì người phụ nữ muốn con được đầy đủ bố mẹ nên ngậm bồ hòn làm ngọt, bằng mọi giá chấp nhận và tha thứ lỗi lầm của chồng mình. Thế nhưng, gia đình chỉ thật sự hạnh phúc khi người đàn ông thật lòng yêu vợ thương con, làm tròn trách nhiệm của trụ cột gia đình. Mái nhà đương nhiên cần thiết nhưng là cần một mái nhà chắc chắn bền bỉ che nắng che mưa chứ không ai cần một mái nhà đã rách nát, tạm bợ.

Phụ nữ mang một trái tim yếu mềm, khi yêu lại càng dễ vì tình yêu mà bị thao túng. Có những người dù đã tận mắt chứng kiến chồng mình ngoại tình vẫn một mực cho rằng là do chồng nhất thời bị dụ dỗ chứ không bao giờ chấp nhận rằng anh ta đã thay lòng, đã phản bội tình yêu của mình.

Đàn ông ngoại tình không đáng để phụ nữ phải tranh giành và tiếc nuối...

Đàn ông ham của lạ và dễ bị dụ dỗ bởi những lời đường mật của bướm ong nhưng ông trời cũng rất công bằng khi ban cho mỗi người một trái tim và một khối óc của lý trí. Người đàn ông biết giữ mình là còn biết dùng lý trí để phân tích xem đâu là đúng, đâu là sai. Đương nhiên, nếu luôn một lòng hướng về vợ con thì đã không phạm phải sai lầm. Vậy nên khi anh ta đã có mối quan hệ ngoài luồng thì 100% là anh ta đã cố tình gạt bỏ những lời can ngăn của lý trí, đã bán rẻ hạnh phúc gia đình lấy sự ngọt ngào mời gọi đầy lả lơi. Vì thế, đàn ông khi đã ngoại tình mà còn đổ lỗi tại bản năng hay mù quáng nhất thời, thì đó chỉ có thể là những lời ngụy biện mà thôi.

phụ nữ, hãy luôn tỉnh táo đưa ra những hành động, những quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình. Ai không tốt, không nên tiếc. Tuyệt đối đừng vì sự phản bội của đàn ông mà hủy hoại chính mình. Sống sao cho đáng với công sức mình đã bỏ ra, bạn đã cố gắng hết sức vun đắp hạnh phúc thì không lý do gì lại để bản thân phải chịu khổ đau. Đừng bi lụy vì những điều không đáng, bởi người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ cố chấp tranh giành một thứ đồ bỏ đi.

Đàn ông ngoại tình không đáng để phụ nữ phải tranh giành và tiếc nuối...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN