Có những ngày nỗi buồn đến tìm em Rồi ở lì trong tim không chịu đi đâu nữa Để trái tim em cứ tàn tạ héo úa Để nụ cười trên môi như đã chết tự bao giờ.

Có những ngày tồi tệ như thế, cuộc sống như thể chỉ muốn xô ngã em thôi. Có những lần cuộc đời chẳng vì em là con gái mà có chút thương xót, bao nhiêu áp lực, bao nhiêu muộn phiền cứ đổ dồn xuống đôi vai bé nhỏ. Em mệt mỏi và chông chênh vô cùng mà lại chẳng có nổi một bờ vai để tựa, một vòng tay để yên tâm ngả lòng...

Trở về nhà sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi và gặp xui xẻo với đủ thứ chuyện, em chỉ muốn có một nơi dành riêng cho em để em có thể tìm đến mà thổn thức, mà nức nở, một nơi cho lòng em bình yên lại sau bao nhiêu gió bão. Những tưởng rằng mong muốn đó quá đỗi giản đơn thôi mà lại trở thành điều em ước ao, bỗng chốc cảm thấy mình cô đơn vô hạn.

Rồi lại hờn tủi khi thấy những cô gái khác ai cũng có một chỗ dựa vững chắc, mọi nỗi buồn của họ không trở nên quá đáng sợ. Nghĩ về mình, em không khỏi chạnh lòng, thật quá xót xa.

Nếu không có lấy một điểm tựa, hãy tự làm điểm tựa cho chính mình em nhé!

Cô gái của tôi ơi em đừng mong đợi vào điều đó nữa, khi mà em đưa đôi mắt sâu thẳm buồn thương khắp mọi nơi chỉ để kiếm tìm một nơi bình yên nhưng vô vọng, khi mà em xòe đôi tay ra và hi vọng sẽ có một bàn tay khác nắm lấy tay em nhưng không được, chỉ còn bàn tay em trơ trọi giữa cô đơn lạnh giá. Vậy thì đừng ngần ngại nắm chặt tay lại tự mình đứng lên, tự nhấc mình lên giữa bộn bề cuộc sống chưa bao giờ yên ả. Để thấy mình còn mạnh mẽ lắm, để nói với cuộc đời rằng em không dễ dàng bỏ cuộc đâu.

Hãy chăm chút bản thân thật tốt, hãy trở nên thật xinh đẹp, nhan sắc là thứ vũ khí chưa bao giờ lỗi thời ở mọi thời đại. Tự thưởng cho mình những chuyến du lịch đầy hấp dẫn, dành ra cho mình những buổi tụ tập, những cuộc hẹn hò mang đầy màu sắc rạng rỡ đáng có của tuổi thanh xuân. Rồi em sẽ thấy một chút chông chênh cũng chẳng có gì to tát, một chút cô đơn cũng chẳng khiến em phải buồn. Vì em là một cô gái mạnh mẽ, vì em có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình.

Nếu không có lấy một điểm tựa, hãy tự làm điểm tựa cho chính mình em nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN