Tại sao khi yêu nhau hứa hẹn nhiều mà chỉ vì cãi vã chia ly mà quên lãng đi tất cả? Chạm tay nhau một giây liệu có nhớ đến nhau cả cuộc đời này?

Mình từng hứa hẹn 10 năm nữa sau khi hoàn thành việc học làm ra đồng tiền đủ sức tri trả cho cuộc sống, thì chúng ta sẽ có một cái kết viên mãn. Mối tình 10 năm vẫn là anh, không phải anh thì sẽ chẳng phải là ai khác cả. Chúng ta đã từng có một tuổi trẻ thơ ngây mơ mộng đẹp đẽ của những giấc mơ hoài bão.

Chạm tay nhau một giây liệu có nhớ nhau cả đời?

Người con trai năm 17 không thể cùng bạn đi đến hết con đường, đúng người sai thời điểm là thanh xuân. Em không tin không tin nhất định không tin, một phải sai thời điểm chỉ là ở lúc đó chúng ta vẫn còn bồng bột quá ham vui không nghĩ đến cái tương lai lâu dài mà thôi, chúng ta không đủ kiên nhẫn để chỉ yêu một người lâu đến vậy nhỉ? 17 tuổi có lẽ cái tuổi đẹp nhất cuộc đời lúc cuộc đời gắn liền với sạch vở có thêm một động lực để đi học để trưởng thành để ước ao mơ mộng.

Anh có tin không, kể từ lúc xa nhau, em không hề rung động trước bất kì ai cả.E em vẫn thế một mình thôi. Không phải như những câu chuyện ngôn tình chỉ cần có người đợi sẽ có người quay lại, em không đợi anh quay lại ngoái nhìn cũng chả đợi một người như anh đến. Đã là quá đủ cho một chuyện tình rồi!

Chạm tay nhau một giây liệu có nhớ nhau cả đời?

Không phải bây giờ chúng ta đã trưởng thành rồi sao, lời hứa lúc ấy đâu rồi?

Người ta nói lớn lên rồi tình cảm chỉ là một phần, cưới nhau chỉ là tìm một người đủ khôn lớn, đủ tiền bạc đủ trách nhiệm để cùng nhau chung sống. Tình yêu sẽ nhẹ nhàng chứ chả còn sâu đậm mà nhanh tàn như những ngày ta trẻ người non dạ nữa.

Nhưng bây giờ em chẳng muốn tìm người trưởng thành nữa đâu, mệt mỏi lắm. Bao nhiêu năm rồi một mình vẫn ổn. Không phải ích kỉ với bản thân chỉ là em khác với những cô gái khác, em không thích ai nhất định chẳng thể yêu được, có khi em chỉ muốn yêu một người tới hết kiếp chứ em chẳng muốn yêu một kiếp quá nhiều người anh ạ!

Mối rung động ngày đó, cái chạm tay ngại ngùng ngày đó, chắc em còn nhớ mãi, còn anh thì không.

Dù sau này có già, trong trí nhớ nhỏ bé của em chỉ nhớ mãi rằng: ''Chạm tay nhau một giây khó mà nhớ nhau cả cuộc đời!''

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN