Hôm nay nữa thôi em dằn lòng trong nỗi buồn này nữa, ngày mai em sẽ dằn lòng mà cố gắng bỏ hết tất cả những nỗi niềm mà gần 2 năm qua em cất giữ, nếu anh thực sự thích cô ấy thì hãy can đảm lên hãy nói lời yêu cô ấy hãy làm tất cả để cho cô gái ấy đừng bao giờ để cô ấy phải chịu những gì em đã phải chịu, cảm ơn vì tất cả những gì đã qua, em không còn gì để tiếp tục thứ tình cảm này nữa, em không thể đợi anh được nữa rồi.

Tình yêu sẽ chả phải tuyết phủ đầy một ngày tháng 4, em không đếm ngày tháng gì nữa, em chỉ thấy hôm nay trái tim em ngấm nắng rồi đấy. Em biết anh đã có người trong lòng mình rồi.Chúng ta, đã từng là cả một bầu trời của nhau. À đúng hơn chỉ mình anh là bầu trời của em thôi, nốt hôm nay thôi em sẽ cố mà gạt đi tất cả, em không thể chịu được mà ghen với tất cả các cô gái xung quanh anh, em ghen các anh đối xử với họ.

Chúng ta, đã từng là cả một bầu trời của nhau.

Nếu có thể em mong mình sẽ đi đi khỏi cuộc đời anh, em không còn muốn ở lại nữa đâu, em mệt mỏi thế đủ rồi

Yếu người bằng tuổi con gái lúc nào cũng thiệt thòi, em đợi anh như vậy, em đã từng dễ dàng để anh đi qua cuộc đời, cảm ơn anh vì đã ghé qua thanh xuân bồng bột của em. Em biết bây giờ em có ra đi anh cũng chỉ vui vẻ mà thôi sẽ không buồn, không thắc mắc. Em nghĩ chắc suốt đời này anh sẽ không tìm được một người nào yêu anh nhiều hơn em đâu, em yêu anh em thương anh đến đau lòng em yêu anh không phải là một chút bồng bột tuổi trẻ đâu, em thực sự nghĩ về một tương lai thật tốt đẹp thật vui vẻ nhưng có lẽ không được nữa rồi, giấc mơ mùa hè của em là có anh tuổi trẻ chỉ cần có thế không cần gì em sẽ cố gắng mà đi qua tất cả

Nhưng chẳng được nữa rồi em không thể làm anh rung động khi trong lòng đã có mối quan tâm khác đâu. Em sẽ đi đi và không làm phiền nữa chỉ cần anh nhớ có người bỏ cả tuổi trẻ để yêu một người mà có lẽ người ấy không mảy may cảm động. Vạn lần cảm động cũng sẽ thua một lần rung động, em cảm động người ta trong phút chốc em rung động anh cả thanh xuân này.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN