Ở cạnh em lúc nào anh cũng tỏ ra vui vẻ, ngay cả khi tâm trạng anh không tốt. Em không cần. Em chẳng cần anh phải giả vờ mạnh mẽ trước mặt em. Nếu yếu đuối thì cứ yếu đuối đi em không muốn nhìn thấy anh cứ phải gồng mình như thế. Em xót.

Em biết có những ngày anh mệt mỏi đến mức chẳng buồn nghĩ ngợi hay làm gì hết. Thậm chí chẳng cần chẳng muốn ai ở cạnh, ngay cả em.

Nhiều lúc biết rằng anh rất buồn nhưng em lại bất lực, lặng nghe tiếng anh thở dài rồi chỉ có thể nhẹ nhàng mà ôm anh thật chặt.Ở cạnh em lúc nào anh cũng tỏ ra vui vẻ, ngay cả khi tâm trạng anh không tốt. Em không cần. Em chẳng cần anh phải giả vờ mạnh mẽ trước mặt em. Nếu yếu đuối thì cứ yếu đuối đi em không muốn nhìn thấy anh cứ phải gồng mình như thế. Em xót. 

Anh nói anh không muốn phải để em cùng chịu những nỗi buồn của anh, anh chỉ muốn hạnh phúc với em thôi nhưng em biết đằng sau đó là những áp lực, những gánh nặng trên vai và bao khó khăn mà anh chẳng hề để em biết. Anh sợ sẽ làm em buồn theo, rồi lại sợ bản thân chẳng thể che chở cho em. Nhưng anh này! em chưa từng muốn anh phải mạnh mẽ, những lúc như thế chỉ muốn nói với anh một câu "Anh mệt rồi, để em ôm anh nhé! "Anh mệt mỏi bởi người ta chẳng thể nhìn ra sự cố gắng của anh, em biết. Anh bất lực vì nhiều khi không biết làm sao để có thể tiếp tục xây dựng ước mơ và đam mê, em biết. Và cho dù anh có buồn như thế nào anh cũng chỉ lặng im rồi tự mình mà gặm nhấm nỗi đau ấy. Này chàng trai của em, từ khi nào mà anh lại cứ giả tạo để mạnh mẽ như vậy?

Em sẽ chẳng hứa rằng em sẽ đi cùng anh đến hết đoạn đường còn lại nhưng em nhất định sẽ ở cạnh anh không chỉ những lúc vui vẻ mà cả khi anh khó khăn nhất. Chỉ cần anh hứa nhất định không được tỏ ra mạnh mẽ với em khi anh không ổn. Ngoài kia người ta không thương anh, về đây em thương!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN