Tưởng chừng như sẽ chẳng thể xa sẽ chẳng thể thiếu nhưng rồi một ngày mình vẫn chán nhau đấy thôi. Vậy nên mình hãy cứ giữ niềm tin ở nhau anh nhé. Em sẽ chờ đợi ngày anh quay về, đợi ngày mình trở lại bên nhau và yêu nhau sâu đậm hơn lúc này.

Mình đến với nhau khi cả hai con tim đã từng tổn thương đã từng cô đơn trong một thời gian dài. Mọi thứ đều tốt đẹp cho đến một ngày...mình chán nhau. Chẳng phải vì hết yêu chẳng phải vì chẳng còn yêu thương hay quan tâm nhau nữa mà là chỉ vì cả hai đã quá quen thuộc với việc ở cạnh nhau.

Có những ngày mình chán nhau như thế...

Và nếu như một ngày mình chán nhau thì phải làm sao hả anh?

Có lẽ cố gắng thêm sẽ chỉ khiến tình cảm thêm nhạt nhòa. Vậy chi bằng mình hãy cứ tạm rời xa nhau một thời gian để đôi bên có thể hiểu rằng thực sự mình cần gì. Bởi tình yêu đôi khi cũng cần những khoảng trống những khoảng lặng riêng.

Mình hãy cứ tạm xa nhau như vậy anh nhé. Em sẽ hồi tưởng lại những ngày mình đã ở bên nhau vui vẻ như thế nào, những gì mình đã trải qua và tại sao ngày đó em lại yêu anh đến vậy. Anh cũng hãy cố nhìn lại quãng đường mình đã đi qua để rồi ta lại tìm về với nhau bằng huơng vị mới của tình yêu anh nhé!

Có những ngày mình chán nhau như thế...

Thế nhưng anh biết không. Em sợ. Sợ mình vì đã quá quen với cô đơn khi quay trở lại với nó em lại không thể dành thời gian để quan tâm đến anh nữa. Em sẽ lại trở lại là một cô gái mạnh mẽ, một cô gái độc lập mà chẳng cần phải có người con trai hay một nơi nuơng tựa nào cả vì vốn dĩ bản thân em là vậy. Vậy khi đó em phải làm sao. Hả anh?

Tình yêu - là như thế đấy. Tưởng chừng như sẽ chẳng thể xa sẽ chẳng thể thiếu nhưng rồi một ngày mình vẫn chán nhau đấy thôi. Vậy nên mình hãy cứ giữ niềm tin ở nhau anh nhé. Em sẽ chờ đợi ngày anh quay về, đợi ngày mình trở lại bên nhau và yêu nhau sâu đậm hơn lúc này.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN