Chỉ cần khi khó khăn, khi mệt nhọc, khi bị xã hội áp bức trở về luôn có mẹ ở nhà mong ngóng. Thế thôi là đủ!

Con gái của mẹ đã 20 tuổi rồi, có lẽ nếu không có mẹ ở bên con vẫn có thể tự lo liệu cho bản thân. Con có thể tự đi làm để kiếm sống, chỉ là sẽ chật vật lắm nếu không có mẹ ở bên. Chỉ cần khi khó khăn, khi mệt nhọc, khi bị xã hội áp bức trở về luôn có mẹ ở nhà mong ngóng. Thế thôi là đủ!

Con gái của mẹ rồi cũng sẽ ổn thôi...

Có lẽ rồi đến một ngày con cũng sẽ yêu một ai đó, sẽ ấm áp, sẽ hạnh phúc, sẽ đớn đau và sẽ có cả chia ly nữa mẹ ạ! Con người ta ai rồi cũng sẽ trải quanhững cảm xúc ấy và con cũng không ngoại trừ.

Nếu một ngày là vì tình yêu mà con trở nên ngốc nghếch thì mẹ cũng đừng mắng con mẹ nhé, vì con muốn được như vậy. Con muốn một lần được sống hết mình vì tình yêu, vì những gì con tin tưởng, những gì con trân trọng. Để khi về già con có thể tự hào về một thời thanh xuân ấy.

Con gái của mẹ rồi cũng sẽ ổn thôi...
Mẹ cũng đừng lo mẹ nhé, con gái mẹ không phải là cô gái không có bản lĩnh, nắm được là sẽ buông được. Con gái mẹ không phải là cô gái không có lí trí, sẽ không làm gì để ảnh hưởng đến bản thân, đến gia đình ta. Con - nếu không giỏi thì vẫn luôn luôn là cô gái tài năng nhất trong mắt mẹ. Dù không xinh nhưng vẫn là đứa con gái đáng yêu, đáng thương nhất của mẹ.

Cuộc sống này có quá nhiều bất trắc, có quá nhiều đau thương còn đang chờ con ở phía trước. Vậy nên con phải mạnh mẽ, mạnh mẽ để bảo vệ không chỉ riêng con mà cho cả mẹ nữa. Bởi vậy mẹ à! Mẹ yên tâm nhé! Con gái mẹ sẽ mạnh mẽ thôi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN