Cứ cho là em ích kỉ, cứ cho như là em quá luỵ tình thành ra mù quáng, nhưng không phải tất cả lỗi lầm này là do anh sao? Hận anh? Em đã kiệt quỵ đến mức chẳng còn sức mà hận nữa rồi

Thật vậy, con người em bây giờ đã chẳng còn quá quan tâm tới những xô bồ hay những thú vui của cuộc sống. Khi mà lâu lắm rồi em chẳng còn nhớ thói quen quan tâm ngay đến cả chính bản thân mình.

Em có thực sự ích kỉ khi mình chia tay rồi nhưng em vẫn chẳng muốn anh được hạnh phúc?

Em vẫn vậy đấy vẫn cứ yêu vẫn nhớ về anh như một thói quen không thể bỏ. Lại chẳng thể nào lao đầu vào những mối tình chớp nhoáng để rồi lại một lần nữa đánh cược với tình cảm của trái tim. Em sợ, sợ mình lại sai lầm, sợ tình cảm mình cho đi rồi nhận lại chỉ là sự ruồng bỏ. Giống như cái cách mà anh ruồng bỏ đi tình yêu chân thành của em. Thật vui. Anh nhỉ!


Đối với phụ nữ mà nói sau chia tay họ sẽ yêu bản thân mình hơn nhưng cánh đàn ông các anh sẽ chẳng thể hiểu nổi rằng chỉ là họ đang cố tỏ ra họ hạnh phúc, họ thực sự ổn phía sau cái vẻ đẹp hào nhoáng ấy.

Em có thực sự ích kỉ khi mình chia tay rồi nhưng em vẫn chẳng muốn anh được hạnh phúc?

Vậy đấy. Bởi vậy thì tại sao em lại phải mong cho anh được hạnh phúc? Cứ cho là em ích kỉ, cứ cho như là em quá luỵ tình thành ra mù quáng, nhưng không phải tất cả lỗi lầm này là do anh sao? Hận anh? Em đã kiệt quỵ đến mức chẳng còn sức mà hận nữa. Em của hiện tại giờ sẽ là như vậy đấy, dửng dưng với tất cả. Ngay cả anh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN