Suy cho cùng tất cả đều là do con người ta cố chấp, dẫu biết mà vẫn ngu muội rồi sau cùng lại biện hộ bằng những lời lẽ ngu ngốc rằng không cần biết ta có thành công hay không nhưng nếu không dám theo đuổi mới là kẻ hèn nhát

Con người ta vốn dĩ là thế. Thứ gì không thuộc về mình thì lại càng muốn theo đuổi. Dù có phải chịu tổn thương đến thế nào vẫn mang trong tim một niềm hy vọng, mong rằng một ngày nào đó mọi cố gắng sẽ được đáp trả, vẫn cứ như thế, ngu ngốc mà chịu đựng.

Có lẽ sẽ chẳng bao giờ ta nhìn lại và tự hỏi mình những thứ ta làm đã nhận lại được những gì. Mọi sự khuyên răn đều là vô nghĩa. Luôn cố chấp với suy nghĩ của bản thân. Còn hy vọng thì còn tiếp tục.

Cuộc đời có vô vàn những điều hối tiếc, nhưng ta chẳng có cách nào để quay lại thay đổi chúng. Suy cho cùng tất cả đều là do con người ta cố chấp, dẫu biết mà vẫn ngu muội rồi sau cùng lại biện hộ bằng những lời lẽ ngu ngốc rằng không cần biết ta có thành công hay không nhưng nếu không dám theo đuổi mới là kẻ hèn nhát. Để rồi cho đến cuối cùng vẫn tự hỏi Buông bỏ hay tiếp tục? Đúng hay sai?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN