Chẳng ai có thể chắc chắn niềm tin sẽ mãi bền vững và không phai mờ theo thời gian, huống chi chúng ta lại đang yêu xa, bởi ranh giới giữa tin tưởng và sự nghi ngờ chỉ cách nhau một khoảng cách rất nhỏ.

Người ta thường nói có một điều chắc chắn là không có gì là chắc chắn cả. Bởi chẳng ai đoán trước được lòng người, vậy nên bất kì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Trong tình yêu điều quan trọng nhất là lòng tin, thế nhưng chẳng ai có thể chắc chắn niềm tin ấy sẽ mãi bền vững và không phai mờ theo thời gian, huống chi chúng ta lại đang yêu xa, bởi danh giới giữa tin tưởng và sự nghi ngờ chỉ cách nhaumột khoảng cách rất nhỏ.

Nếu như một ngày nào đó mình yêu xa, thì nhất định em sẽ dừng lại

Sẽ có những lúc ta giận hờn nhau, sẽ có những giây phút mình lặng im đến nghẹt thở. Một phần sợ mất nhau, một phần lại vì cái tôi quá lớn chẳng thể dằn lòng xuống mà nhắn cho người ấy một câu.

Rồi cũng chẳng ai dám chắc chắn rằng mình sẽ chẳng bị ảnh hưởng bởi những ngoại cảnh xung quanh. Thực ra sự tin tưởng không đáng sợ, mà đáng sợ hơn cả là thời gian, thời gian có thể làm thay đổi, làm lu mờ đi tất cả, ngay cả lòng người.

Không phải vì em sợ, không phải em không tin tưởng vào tình cảm này mà chỉ vì em không muốn chúng ta nếu như một ngày một trong hai chỉ vì lí do này mà không thể tiếp tục, không thể cố gắng thì thực sự sẽ rất đau lòng.

Nếu như một ngày nào đó mình yêu xa, thì nhất định em sẽ dừng lại

Vậy nên dù cho anh có suy nghĩ như thế nào thì quyết định của em vẫn sẽ là như vậy. Không. Chúng ta không phải chia tay mà là dừng lại bởi cả hai dù còn yêu nhưng lại chẳng thể tiếp tục. Em mong rằng anh có thể tôn trọng quyết định của em và có thể nghĩ nhiều hơn về tương lai của cả hai. Và điều duy nhất em đặt niềm tin trọn vẹn trong cuộc đời này là "Chỉ cần ta còn yêu thì nhất định sẽ tìm về được với nhau" - Phải không anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN