Em phải đợi bao lâu để chúng ta có thể ở cạnh nhau không xa cách. Và. Em phải đợi anh bao nhiêu mùa Valentine nữa đây?

Người ta có đôi thì hân hoan chờ đợi ngày hạnh phúc còn đối với em có lẽ chỉ là một ngày bình thường. Dẫu biết là do khoảng cách mà chúng ta chẳng thể ở cạnh nhau. Valentine em không cần quà - chỉ cần anh thôi. Nhìn người ta tay trong tay, qua lại tấp nập, mạnh mẽ đến đâu em cũng chẳng thể nào không chút bận lòng. Em sẽ giấu đôi bàn tay lạnh lẽo của mình vào sâu trong túi áo để chờ ngày mình gặp nhau anh sẽ lại suởi ấm nó.

 

Valentine là ngày lễ tình nhân còn đối với em là ngày của nỗi nhớ. Yêu xa là khi dù nhớ nhau đến đâu cũng chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại, cảm nhận tình cảm của nhau qua tin nhắn. Đối với các cặp đôi yêu nhau thì Valentine là ngày hạnh phúc nhưng đối với em Valentine, yêu xa, buồn lắm. Cứ thế em lại thấy nhớ anh, nghĩ đến anh nhiều hơn.

 

Thực ra con người ta vẫn nói, cô đơn không phải là khi bạn chỉ có một mình mà khi có ai đó mà bạn vẫn thấy cô đơn thì đó mới là nỗi cô đơn thực sự. Ngày lễ có người yêu cũng như không. Vậy em phải đợi bao lâu để chúng ta có thể ở cạnh nhau không xa cách. Và. Em phải đợi anh bao nhiêu mùa Valentine nữa đây?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN