Người ta nói cô đơn lâu ngày sẽ khiến trái tim mình chai sạn, hờ hững với yêu thương. Nhưng hình như không phải vậy vì càng cô đơn em càng nhạy cảm với những yêu thương, càng cô đơn em càng yếu lòng trước những sự quan tâm dù cố tình hay vô ý của những người ta...

Loading...

Anh có hiểu thế nào là một cô gái cô đơn không?

Những cô gái càng tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài, những cô gái càng tỏ ra gai góc thì chính trong những góc tối khiđêm về lại là những tâm hồn mỏng manh và yếu mềm nhất. Những cô gái ấy giống như em, luôn tạo cho mình một vỏ bọc sần sùi, một bức tường thành kiên cố vô hìnhđể người ta hiểu nhầm rằng chúng em đủ bản lĩnh để có thể vượt qua cái gọi là giông bão cuộc đời. Vì họ không phải là những cô gái ấy như em hay vì anh là nửa thế giới còn lại nên anh không thể bước vào thế giới của em để có thể hiểu rằng "Em càng tỏ ra mạnh mẽ thì em càng cô đơn và càg cô đơn em càng yếu lòng trước những yêu thương".

Anh biết không? Chỉ cần một lời hỏi han quan tâm dù vô tình hay cố ý từ một người nào đó cũng đã khiến em suy nghĩ rằng "Hình như người ta cũng chú ý đến mình và bắt đầu ảo tưởng về sự quan tâm vô tình đó cho nó là cố tình và cho mình là người được người ta để ý"

Vì em biết rằng trí tưởng tượng của người con gái cô đơn nó là không biên giới anh ạ. Nó cũng như chính nỗi cô đơn của cô ấy mênh mông và vô tận không biết đâu là bên bờ.

Và anh có hiểu tại sao những cô gáiấy vẫn luôn che giấu đi nỗi cô đơn ấy và khó một ai có thể chạm vào và phá vỡ cái thành quách mà vô hình họđã tạo nên?

Anh biết vì sao, dù yếu lòng trước những yêu thương nhưng họ cũng không dễ dàng đón nhận yêu thương và luôn nghi ngờ trước những sự quan tâm dành cho mình dù quan tâm đó có là cố tình hay vô ý?

Vì chưa ai đủ yêu thương, chưa aiđủ tin tưởng, chưa ai có thể đủ kiên nhẫn mà hiểu được rằng " Cô ấy thật sự rất cần quan tâm, cô ấy thật sự rất cần yêu thương" Chỉ là cách cô ấy đón nhận yêu thương không được dễ dàng như người trao yêu thương mong muốn. Vì cô nghĩ cái gì dễ dàng cũng khó mà dài lâu, cái gì cũng có thời gian và thử thách nhưng hình như chưa một ai có thể vì cô làm những điều như thế.

Yêu thương ai chả có thể trao đi, quan tâm ai cũng thể dễ dàng thể hiện. Nhưng kiên trì với những yêu thương chỉ có tình yêu đủ lớn người ta mới có thể dành trao. Em nghĩ vậy!

Nên nếu yêu thương đủ nhiều thì anh hãy trao em. Đừng trao yêu thương một cách dễ dàng hay hờ hững trong lúc em cô đơn vì nó cũng khiến em yếu lòng và rồi có thể tổn thương khi thật lòng yêu thương trong anh không đủ lớn. Thế nhé Anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN