Sau bao tổn thương , sự hy sinh và cả những giọt nước mắt , em sẽ sớm tìm được người thật lòng yêu em , người thật lòng thương em và em là sẽ tất cả trong cuộc đời họ !

Em biết không , không ai trong chúng ta có thể chắc chắn về một người , về một tình yêu rằng nó sẽ tốt đẹp chỉ cần chúng ta chân thành . Vì một tay thì đâu tạo nên tiếng vỗ . Nên em đừng buồn , khi em đã yêu thật lòng bằng cả trái tim chân thành , khi em đã hy sinh quá nhiều , những năm tháng thanh xuân để đặt niềm tin vào một người con trai mà giờ đã không còn xứng đáng . Em hãy cứ cho đó là cái giá mà em phải trải qua , là một cú huých ngã dù không muốn em vẫn phải vấp . Để rồi sau đó , đôi chân em sẽ vững chắc hơn , và đổi lại sẽ là một định mệnh coi em như là cả cuộc đời của họ , yêu thương em , trân trọng em hết mực vậy đó .

Em hãy cứ tin đi , rằng người tốt thật sự , người mà yêu em bằng cả trái tim , người mà những lúc nóng giận với em thì trong lòng họ vẫn lo lắng cho em , sẽ tồn tại một người như thế , sẽ đến tìm em vào một ngày không xa đâu em ạ !

Em đã trải qua nhiều thương tổn , nếu không muốn nói là quá nhiều . Em đã nếm đủ đắng cay trong cái cuộc tình không may vừa qua của mình. Để rồi giờ đây con tim em bỗng trở nên rụt rè và thận trọng . Nhưng đừng quá dè chừng em nhé . Những nỗi đau vừa qua , những giọt nước mắt mặn đắng kia , em đã trải qua rồi , chắc đó cái cửa ải mà em đã bước qua để tìm được hạnh phúc thật sự của mình đấy em . Em có biết không tất cả hạnh phúc trên đời này đều không dễ dàng gì có được . Vì tất cả những gì người ta vẫn hay thường nói " Mau nóng sẽ mau nguội" cái gì càng dễ dàng có được , càng dễ dàng bị lãng quên và không có nhiều giá trị .Chỉ có thứ hạnh phúc khi trải qua khổ đau có được mới đáng trân trọng , mới bền lâu và như là một món quà , một sự trao đổi mà khi em bước qua được những ngày tháng đau khổ này thì em sẽ nhận được. 

Một cô gái trẻ như em , một cô gái với một trái tim chân thành , một nụ cười tỏa nắng . Em đã quá lương thiện khi cho đi quá nhiều thứ thì luật nhân quả rồi sẽ trả lại cho em những gì em đã cho đi mà không hề toan tính . Vì cuộc đời này luôn  có công bằng em biết không ? Chúng ta hy sinh mà không cần nhận lại nhưng người tốt thật sự sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu em .Rồi bằng cách nào đó , vào lúc nào đó , em sẽ nhận lại và nhiều hơn thế , những gì em đã cho đi , những gì em đã trải qua ,những gì đã làm em phải buồn , phải suy nghĩ bao nhiêu tháng ngày vừa qua , sẽ không phải là những gì em đã mất . Vì trải qua được rồi , em đã sống thật lòng và thật tâm rồi thì em sẽ không phải trải qua nữa , em sẽ không còn phải buồn nữa , vì cái gì cũng chỉ có đủ không có thừa mà em . Đủ đau , đủ khổ , đủ buồn rồi sẽ thôi , sẽ buông tha em . Và để hạnh phúc , để niềm vui lại đến với em từ ngày mai và những ngày sau nữa .

Hãy vui lên cô gái nhé , vì em là cô gái trẻ đáng để được yêu !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN