Liệu anh có chấp nhận một cô gái có quá khứ không tốt như em? Và chấp nhận một cô gái có những hình xăm không anh?

Gửi Anh, người yêu và chồng tương lai!

Gửi Anh iu tương lai.. gọi chồng tương lai cho thân mật 

Em biết Thế giới này rộng lớn, em cũng biết giờ này anh đang trốn tránh em..

Nhưng em không bỏ cuộc đâu anh nhé.. ANh có lẽ đang hạnh phúc ở cái xó nào đó, đang ngấm ngầm nói xấu em với tụi bạn a chứ gì ?.. "uầy, Tao đang trốn con vợ tương lai, cái con nhùn nhùn, mặt như Đoreamon, thân hình thon thả như hột mít í, chưn ngắn 1 khúc, khi nào cũng nghĩ mình cao, nhưng mà mặt nó cũng bấy biii,. tụi bay thấy thì nói vs nó là tao đang trốn ở đây nhé !!"..

ôi chộ ôi, cứ nghĩ đến mà thương thương qá đi hà..

Hay là anh đang vui vẻ hẹn hò với ai đó cũng nên.. sao em biết được anh nhỉ

Nhưng không sao.. Hạnh phúc là sự kiếm tìm mà, đúng không anh??

Anh cứ nấp đi, nấp cho đã đi. Hay là đi chơi, đi phượt, cà phê cà pháo vs mấy hotgirl.. nhưng mà đến lúc em tìm được rồi thì đừng có mà nấp nữa nghe anh.. 

Thỉnh thoảng em vs mấy con bạn rủ nhau đi nhậu, mà anh đừng giận nha, vì em biết anh chả thích con gái nhậu nhẹt đàn đúm đâu ( tưởng tượng) .. Nếu anh thích càng tốt, lấy nhau về rồi em với anh ngồi như 2 thằng bạn ngồi với nhau.. ha ha giờ chỉ kịp nghĩ vậy thôi, mà nó quá chi là vui rồi anh ạ. (Thực ra em cũng biết nhậu chút chút mà).

Có lần em với cái cô bé kia ( em không dám nói tên đâu, e nói biệt danh thôi- Mít đọt) đùng đùng kiếm chuyện để đi phượt,,..

Phượt đâu chả thấy, lấy cái xe máy ra chạy từ Hội An ra đà nẵng.. rồi từ Đà nẵng chạy về lại Cửa Đại của Hội An.. a thấy độ phượt thủ trong em  chưa??

Rồi làm mấy lon Larue mới láo chứ.. thiết nghĩ chẳng uống được bao nhiu mà nó (con bạn) ngồi măm măm quả ớt.... Nó buồn chuyện tình. Lúc đấy em đã 22 tuổi rồi.

Em lại phải chở nó về.. vì lúc đó, em cứ nghĩ vu vơ là hy vọng anh chưa xuất hiện - mà đến giờ vẫn chưa xuất hiện thật. 

Hên là a và chồng tương lai của nó chưa xuất hiện đấy, nếu mà vô tình, chỉ là vô tình thôi, xuất hiện lúc đó... thì thì em chả có mặt mũi nào mà kể lể ở đây đâu..

Anh à, hôm trước em xuống nhà bé bạn, thấy nó cũng tội quá, em lại nghĩ chồng mình có xấu tính vậy không trời, anh đừng la em mất công nhé, em còn hậu đậu lắm..

Lây chồng về cực chẳng đã, rồi em lại sợ nhiều thứ lắm anh ạ

Lại còn nghĩ nếu về bên nhà chồng chắc bị la nhiều lắm đây..

Em cũng hư lắm chồng tl ạ,, hư đến cái độ gần đốn rồi, em ham chơi, em ham vui.. nhưng anh đừng có tỏ thái độ khinh khỉnh với em nhé.. cũng tội lắm, ai vì quá khứ làm chi đúng không? Em cũng sẽ không quá tò mò về những mối tình của anh đâu, Em sẽ ghen, chắc chắn rồi nhưng mà  không biết mức độ như thế nào thôi (Thực ra gái nào chả ghen).

Anh ạ, em phải hỏi anh một điều trước khi mình hẹn  hò...

 "Anh có muốn hẹn hò với một cô gái có hình xăm như em không?"..

Câu hỏi này khó quá anh nhỉ, Anh trả lời thật lòng nhé, em cũng chẳng muốn giấu diếm anh điều đó.

Liệu anh có chấp nhận?.. à thôi, gạt qua 1 bên đi nhé

À, cái điện thoại của anh có cái tin nhắn của chị người yêu cũ thì phải, , tình cờ em thấy anh đọc mà dấu em chưa xóa đấy nhé Chẳng phải cố tình dòm gì đâu, vì đã hứa là không đụng chạm quá mức mà.

Em nói nhiều, à đó là cái tính bỏ không được, vì nó lỡ ngấm vào máu rồi, khổ lắm.. con gái nói nhiều chỉ tội mất hình ảnh thôi.. mà quan tâm chi lắm anh nhỉ.. he he

EO..XẤU HỔ QUÁ!! , Em kể cho tụi bạn em nhiều về anh lắm... Mà tụi nó vẫn ngưỡng mộ em quá mức cho phép....cho đến khi em kể với tụi nó là "Anh của em đang ở tương lai - tìm chưa ra".. tụi nó sém xỉu đấy, 

Mẹ bảo em con gái con lứa, sắp tuổi băm rồi mà còn ham mơ với mộng, ..Em tin là em không mơ.. 

Cứ chờ đấy, em sẽ tìm ra anh sớm thôi, Anh tranh thủ đi chơi đâu thì đi, làm gì thì làm trước khi em tìm ra anh nhé :)), để mẹ biết, bạn em biết là em " Not dreaming" 

Gửi Chồng tương lai .. đang nấp ở đâu k biết.

Gửi Anh !

Em đã 25, gần qua ngưỡng 26, và em hy vọng tìm thấy anh trước 30 ^_^

Gửi Anh, người yêu và chồng tương lai!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN