Viết cho người xa lạ đã từng quen

Viết cho người xa lạ

Ngày.. tháng .. năm...

Anh của em à, có lẽ cuộc đời này.. sai lầm của anh và e là quen nhau... sống mà không có tương lai.. hão huyền anh nhỉ..Anh.. khi anh đọc những dòng chữ này là khi e không còn ở bên anh nữa.. em đã mãi không thuộc về thế giới của anh nữa rồi..ANh, mình chia tay nhau đi nhé.Anh.. dù sau này,đường đời mình gặp nhiều bão táp.. xin anh đừng nản lòng,.. nhớ đến em như nhớ 1 kí ức nào ngủ quên thôi nhé..Anh và em.. đã không còn gì nữa..Mình níu kéo cũng chẳng là gì nữa đúng không?

Ngày.. tháng ... năm...

Em lại sống theo đúng lập trình của em.. sống mà không yêu ai.. cho đến khi em tìm thấy đúng nửa của đời mình..Em tìm thú vui qua đường, vẩn vơ.. vô tư với họ, nhưng thờ ơ với chính mình..Cũng đau lắm anh ạ.. sao không đau chứ??

Ngày .. tháng.... nămHừm.. hôm nay anh bị đau hả? vậy mà không chịu uống thuốc nữa à?? Em xin lỗi anh nha.. nhưng chắc anh cũng không rảnh mà đọc  tin nhắn của e đâu nhỉ?? ah mà không sao, kệ mà.. quan tâm 1 người có sao đâu?

Ngày... tháng.. năm

Hơn 1 tuần rồi đấy!! nhanh quá anh ạ, ngày nào e cũng cầm chặt cái đt, khi ngủ cũng thế,.. sợ anh nt mà em quên..Anh, đỡ đau chưa?? em cũng muốn thăm anh lắm, mà giờ với tư cách là 1 người bạn ư?? em không dám anh ạ!!

Ngày.. tháng.. năm

Chia tay, sao nói dễ dàng thế.. hihi.. anh ơi, ngày mai em được người ta mời đi cùng đến đám cưới bạn của người ấy.. em chần chừ.. em quên mất, chưa nói cho anh.. nhưng rồi em lại thấy em tức cười quá..Mình chia tay rồi mà..

Ngày... tháng .. năm

Anh ạ! Em vẫn đi làm bình thường, văn phòng gần đường nên nhiều bụi lắm.. em đen thui lại rồi... xấu quá anh ạ!! chị pé kia hỏi sao không thấy bạn em đến nữa... huhu. em giả vờ chạy vào trong lấy cặp, mà nước mắt cứ ứa ra..sao thế nhỉ??

Ngày... tháng ... năm..

1 tháng.... Anh, dạo này anh thế nào?? em thình thoảng vẫn ghé thăm trang cá nhân của anh.. chỉ lặng lẽ nhìn stt của anh.. rồi lặng lẽ out.. kì lạ.. đó là thói quen mất rồi..

Ngày.. tháng .. năm

Anh ơi!! hình như em hơi quên anh rồi đấy...hì hôm qua có người hỏi em về anh, mà em quên mất :)) hihi.. nhưng vẫn nhớ ngày sinh nhật của anh.. cũng đúng thôi anh ạ.. quen nhau bao lâu, câu nói yêu thương sao khó nói.. mà sao câu chia tay  nói đơn giản anh nhỉ??

Ngày... tháng .. năm

Em chẳng biết tâm sự với ai.. thấy cái trang này hay!! em  gửi tin nhắn cho người ta vậy thôi.."VÌ ĐƠN GIẢN CHÚNG TA CHỈ LÀ NGƯỜI DƯNG THÔI MÀ" đúng anh nhỉ?? 

Ngày... tháng .. năm..

Vậy mà nửa năm rồi... Lâu rồi em không viết nhật kí.. hôm nay giở ra thì thấy nó cũng cũ.. em viết một ít nữa thôi.. rồi lại cất nó vào ngăn thật sâu.. để chỉ có em mới đọc được nó..Anh ơi! người ta.. ngỏ lời yêu em, em bối rôi lắm.. Em không nhận anh ak!! vì em cũng không muốn lừa dối họ, cũng như lừa dối chính bản thân em...

Một khoảng thời gian để em suy nghĩ.. ..

Ngày... tháng .. năm..

Anh.. em xin lỗi vì lại lâu quá mới viết... vậy mà em tưởng như quên rồi đấy.. :) hôm qua em trang trí lại phòng, thấy chiếc chìa khóa nhỏ bỏ trong hộc bàn. lôi ra và lại lật kí ức..Vậy mà cũng được 2 năm rồi.. Bắt đầu với trang nhật kí khác

Ngày .. tháng.. năm

 ANh à!! anh khỏe không?? xin lỗi vì em không liên lạc.. Tháng sau em với người ấy làm lễ đính hôn, nhưng em không nói cho anh!.Anh giờ thì cũng vui với hiện tại rồi nhỉ?? Từ ngày ct anh, em vùi đầu vào công việc, gia đình, bạn bè.. tưởng như không còn cảm giác yêu nữa..

Ngày .. tháng .. năm

Anh oi.. em đã tưởng như mất hết niềm tin vào tình yêu... nhưng..Nhưng em đã gặp người ấy, người đã ngỏ lời với em hơn hai năm trước... đã cùng em trong những lúc em tuyệt vọng nhất.. Những khi em khóc, anh ấy đã cho em mượn bờ vai, nhịn những khi e giận, cấu xé!! Anh vui cho em chứ??

Ngày.. tháng .. năm

 Anh ạ! có lẽ em và anh sẽ thât sự chấm dứt ở đây nhé..khoảng thời gian quá lâu cho sự chờ đợi và buồn tủi.. Em sẽ gấp nó lại thành 1 mảnh kí ức đẹp trong em.. để giữ chút gì đó của tình yêu đẹp.. một thủa...Chúc anh sống tốt.. và hãy chúc phúc cho em nhé..

Em của anh..

Ngày....Tháng... Năm

Anh thân!

Cuộc sống không phải khi nào cũng màu hồng phải không anh?

Những cay đắng trong tình yêu và những sự thật nghiệt ngã đã làm chai sạn em rất nhiều.. Hình như em không  thấy ai thật lòng với em cả.. Cảm giác như ai đó đều lừa dối em.. :) tại sao? Ai cũng có sai lầm.. nhưng tại sao ông trời không tha thứ cho lỗi lầm của em?

Nhiều khi nằm ngủ.. trong giấc mơ của em, hiện về hình ảnh của ai đó! Đã từng bên cạnh em.. Nhưng chỉ là mơ thôi.. Nó lạ lắm.. 

 Ngày... Tháng....Năm

Làm lại cuộc đời từ con số không ! Bạn bè đã thành công trên con đường sự nghiệp.. mà em..1 mình vẫn lạc lõng giữa cuộc sống này!

Em trả lễ, đơn giản vì ng ta hình như chỉ là cái bóng của anh.. Có lẽ em sai lần nữa sao?

Ngày..tháng....Năm

Mấy năm rồi anh nhỉ.. em vẫn đi đi về về 1 mình..nhưng em không thấy buồn nữa! Em có gia đình, bạn bè và thậm chí những ng chưa hề gặp mặt đã luôn bên cạnh em, an ủi em những khi em buồn và tuyệt vọng nhất..

Năm....

Em chúc mừng anh nhé!..

Anh giờ đã là chồng của chị ấy, là ba cu Bon.. đã già rồi đấy à..

Chị ấy là bạn của em và cũng biết chuyện anh và em.. 

Hôm qua chị ấy điện thoại cho em, hai chị em nói chuyện vui lắm!.. Em hứa rồi, khi nào em về, anh chị sẽ đãi em 1 bữa thật no nê.. Em còn phải chuẩn bị món quà cho thèn cu Bon thôi nôi nữa chứ !!

Và giờ e nhận ra rằng " Trái đất này không quá rộng lớn.. nhưng không phải nhỏ bé để kiếm tìm ai.."

Em đã thấy hạnh phúc của riêng mình rồi...

Viết cho người xa lạ, đơn giản vậy thôi!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN