Dù cuộc sống ngoài kia có ruồng bỏ con, cả thế giới này có quay lưng lại với con. Thì vẫn còn có bố, có mẹ luôn ở bên con. Bố mãi đừng già đi và yêu thương con như thế bố nhé! Bố sẽ mãi lo cho con đủ đầy như thế, vì con sẽ mãi chẳng bao giờ mong mình lớn và xa bố đâu. Con yêu bố!

Khi còn nhỏ, bố thường cùng con thả diều, cùng con cười đùa trên xích đu và thường mua cho con những bộ quần áo đẹp, dành cho con những gì tốt nhất trong khả năng của bố. Đó là tất cả những gì bố mẹ có thể dành cho con. Bố ơi, con gái thiệt thòi hơn con trai phải không bố? Nhìn thấy sự vất vả của bà, của mẹ con, bố hiểu điều đó hơn ai hết. Đàn ông lo chuyện kinh tế, lo cuộc sống mưu sinh. Đàn bà cũng vậy nhưng còn phải lo thêm cuộc sống gia đình nữa. Bố à, con chỉ sợ sau này lớn lên, liệu con có chọn được người yêu thương, lo lắng mình. Liệu con có được hạnh phúc? Mẹ may mắn khi có bố ở bên lắm đấy!

Bố thường nghiêm khắc với con, con biết cũng chỉ là muốn tốt cho con. Bố luôn nhắc nhở con từ những điều nhỏ nhất, ấy vậy mà con cũng làm chẳng nên. Bởi thế sau này bố cứ bên cạnh con và dặn dò chỉ bảo con từng chút nhé được không bố?

Dù cả thế giới có quay lưng, thì vẫn luôn còn bố mẹ ở bên con...

Khi con bước vào tuổi mới lớn, khoảng cách giữa bố và con dần xa nhau hơn. Cả ngày con đi học, tối đến về nhà cùng bố mẹ ăn bữa cơm, rồi lại vào bàn học, nói chuyện được dăm ba câu. Dường như mọi thứ dần xa cách phải không bố?

Từng ngày trôi qua, con không thể bé lại, mà ngày một lớn hơn nhưng chưa bao giờ con dám khẳng định rằng con đã lớn, bởi lẽ con mãi vẫn là đứa con gái nhỏ của bố.

Bố ạ, đường đời mỗi lúc càng khó đi, cuộc sống sẽ không khoan nhượng với con, những cám dỗ kia sẽ chẳng chừa con ra. Và con chưa bao giờ đủ can đảm để đi một mình, rời vòng tay bố mẹ.

Và con biết, dù cuộc sống ngoài kia có ruồng bỏ con, cả thế giới này có quay lưng lại với con. Thì vẫn còn có bố, có mẹ luôn ở bên con. Bố mãi đừng già đi và yêu thương con như thế bố nhé! Bố sẽ mãi lo cho con đủ đầy như thế, vì con sẽ mãi chẳng bao giờ mong mình lớn và xa bố đâu. Con yêu bố!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN