Anh! Là người tôi thương. Đó là chú thích vắn tắt, gọn gàng và dễ hiểu nhất về anh trong từ điển của tôi.

Anh! Là người tôi thương.

Đó là chú thích vắn tắt, gọn gàng và dễ hiểu nhất về anh trong từ điển của tôi.

Tình cảm mà người với người trao cho nhau, nhân gian gọi ấy là tình yêu.

Tôi thương anh, bởi vì khi đứng trước anh tôi đã thật sự "rung động", có cảm giác an yên khi ở bên và nhớ nhung khi xa cách. Tim tôi không đập "thình thịch" như trong phim, cũng không múa may quay cuồng loạn cả nhịp như người ta vẫn ví. Chỉ đơn giản, tôi nhìn thấy trong mắt anh có tôi, và đôi mắt ấy nhìn tôi hiền dịu như đang nâng niu, trân trọng. Và tôi có cảm tình.

Lấy người yêu mình nhưng không hợp thì cũng sớm chia lìa

Anh là người trầm tính thì không hẳn, mà hoạt bát thì cũng chưa chắc. Gương mặt dễ nhìn, và ghi điểm ở chiếc mũi cao. Gia đình anh hoàn hảo, khi có mẹ là giáo viên và bố là một viên chức nhà nước. Họ dạy dỗ anh trở thành một đứa con ngoan và có hiếu. Anh thương ông nội, người đã đặt cái tên cho anh, và cũng là người gieo niềm tin nơi anh. Anh sống tình cảm với gia đình, và có trách nhiệm với việc mình làm, lời mình nói.

Anh không đủ tiêu chuẩn của một soái ca ngôn tình, cũng không phải là quý tử. Anh là anh.

Tình cảm anh dành cho tôi, cũng giống như những người yêu nhau dành cho nhau. Nhưng cách mà họ bộc lộ với đối phương thì mỗi người mỗi kiểu, vô hình vạn trạng.

Anh không vồ vập, cũng chẳng muốn chiếm đoạt mọi thứ. Anh đang chinh phục tôi.

Lấy người yêu mình nhưng không hợp thì cũng sớm chia lìa

Tôi ấy mà, là con gái thuộc tuýp người lãng mạn, tình cảm. Có một đôi mắt không biết cười, mơ màng và thơ thẫn, trông buồn lắm. Vốn đã là là phái yếu, yếu đuối và dễ mềm lòng. Thích được cưng chiều và sự ngọt ngào. Tôi luôn muốn trở thành nàng công chúa trong chuyện cổ tích, được mặc váy dạ hội kiêu sa và khiêu vũ dưới ánh đèn lung linh cùng chàng hoàng tử của đời mình. Và tôi muốn có một tình yêuđẹp tựa như hoa hồng, dù có chông gai nhưng vẫn lộng lẫy, rực rỡ khiến bao người ngưỡng mộ.

Nhưng hỡi ôi, duyên là do trời tạo, phận là do trời định.

Dù có yêu nhau, nhưng "hợp" mới là điều quan trọng. Đời mình, lấy người yêu mình nhưng không hợp thì cũng sớm chia lìa.

Lấy người yêu mình nhưng không hợp thì cũng sớm chia lìa

Tôi không hứa trước với anh được điều gì, cũng không chắc tình cảm cho nhau là mãi mãi.

Nhưng tôi vẫn mong có phép màu xảy đến, và trái đất này tròn để tôi với anh có thể thấy nhau, gặp nhau và ở bên nhau. Cùng nhau viết nên phần đời còn lại. Thay vì nản lòng lúc tuyệt vọng thì vẫn mong anh nghĩ về niềm hạnh phúc mà chúng ta từng nghĩ đến để thôi yếu lòng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN