Ngày hôm nay, một nửa phụ nữ trên toàn thế giới, ai đấy cũng đều háo hức nhận được hoa và quà từ người mà họ yêu thương nhưng sao con lại chẳng mong muốn như thế tẹo nào...Ngày này, giá như con được trở về với gia đình mình, bên vòng tay ấm áp của bố và mẹ, bên những người thật sự yêu thương con.

Ngày này cũng như những ngày khác, con vẫn làm việc để lo toan cho cuộc sống tự lập của 1 đứa mới chân ướt chân ráo ra khỏi trường. Sự bỡ ngỡ từ giảng đường đại học với cuộc sống hiện tại đôi lúc làm con tuyệt vọng đủ đường. Nhiều lúc con cũng chẳng biết con muốn gì và sẽ chọn lựa gì cho tương lai của con nữa. Lúc đó, con lại gọi Mẹ... Nghĩ về Mẹ, về gia đình đó là động lực lớn nhất giúp con vững bước trên con đường nhiều chông gai và khó khăn phía trước.

Ngày này, giá như con được ở bên cạnh gia đình mình. Cùng Bố Mẹ và các em nấu và ăn 1 bữa cơm đạm bạc cho ngày đặc biệt của Mẹ và ngày sinh nhật của Bố. Chỉ cần như thế thôi cũng làm con hạnh phúc lắm rồi.

Gửi Mẹ, người phụ nữ tuyệt vời của đời con!

Vào những ngày đặc biệt như ngày hôm nay, nhìn không khí gia đình người ta quây quần, vui cười bên mâm cơm, con lại cảm thấy buồn và tủi trong lòng. Không biết đã bao lâu rồi chúng ta không quây quần cùng nhau ăn 1 bữa cơm gia đình rồi Mẹ nhỉ? Con thật sự thèm cái không khí gia đình ấm áp đấy ở 1 nơi xa lạ này!

Ngày hôm nay, một nửa phụ nữ trên toàn thế giới, ai đấy cũng đều háo hức và mong muốn được nhận hoa hay quà từ những người mà họ thương yêu nhưng sao con lại chẳng muốn như thế tẹo nào... Ngày này, Mẹ của con có vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều lời chúc mừng hay không? hay giờ này Mẹ vẫn còn lu bu, tất bận với nhiều công việc không tên mà Mẹ vẫn làm hàng ngày....

Người ta nói: " Con gái chính là mối làm ăn lỗ vốn nhất trong cuộc đời của cha mẹ" quả thật chẳng sao tẹo nào Mẹ nhỉ? Mẹ vẫn luôn nói "Bao giờ mày có công ăn việc làm ổn định, lập gia đình, sinh con đẻ cái đàng hoàng rồi Mẹ mới an tâm được phần nào"... " Được phần nào" – 3 từ đấy sao nó mênh mông thế. Mẹ lo nghĩ và hy sinh cho chúng con nhiều qúa rồi. Đến bao giờ con mới trả đươc hết công ơn sinh thành và dưỡng dục của Bố Mẹ đây?

Gửi Mẹ, người phụ nữ tuyệt vời của đời con!

Mẹ à! Vào ngày đặc biệt này, con mong Mẹ luôn luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ở nơi phương xa, con gái của Mẹ sẽ không ngừng cố gắng để làm việc và hoàn thiện bản thân hơn. Mẹ hãy yên tâm Mẹ nhé! Bố mình nhìn khô khan và chằng mấy gì lãng mạng nhưng Bố luôn yêu thương và hy sinh cho gia đình mình rất nhiều. Mẹ cũng đừng buồn vì Bố chẳng nói mấy lời chúc đầy yêu thương tới Mẹ vào những ngày đặc biệt như ngày hôm nay hay thậm chí còn động khẩu đôi ba lời! Mẹ hiểu Bố mà, Bố lúc nào cũng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho Mẹ mỗi ngày không chỉ có ngày hôm nay theo cách thể hiện riêng của Bố!! Đó là điều con luôn hạnh phúc và tự hào vì con luôn có 1 gia đình nhỏ với sự đùm bọc và yêu thương của Bố và Mẹ.

Cháu cảm ơn Bà đã sinh ra Mẹ và cảm ơn Mẹ đã sinh ra con. Mặc dù Mẹ không được hoàn hảo nhưng lúc nào Mẹ cũng yêu thương chúng con theo cách hoàn hảo nhất. Mẹ mãi là người phụ nữ vĩ đại nhất trong số những người vĩ đại của đời con. Con yêu Mẹ.

----My Memory 2707---

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN