Tớ nghe người ta nói: "Valentine đỏ (14/02) chính là ngày các cô gái thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho chàng trai mình thầm thương trộm nhớ một món quà. Nếu chàng trai đó cũng yêu thương cô ấy thì chàng trai đó sẽ tặng lại cô gái một món quà vào ngày 14/03 - Valentine trắng". Vậy nếu tớ tỏ tình với cậu trong dịp Valentine này thì cậu sẽ đồng ý chứ?

Thích cậu rồi yêu cậu từ hồi nào tớ cũng chẳng hay biết nhưng chưa bao giờ tớ dám nói với cậu dù chỉ là 1 câu. Có lẽ tớ chưa đủ cam đảm để nói lên tình cảm của tớ dành cho cậu! Thật ra, tớ sợ lắm cậu biết không?. Tớ sợ cái cảm giác hụt hẫng khi cậu "đã xem" những dòng tin nhắn của tớ mà chẳng phản hồi lại. Tớ sợ nếu cậu nói cậu có người cậu thương rồi thì tớ sẽ ra sao?. Nếu tớ xích đến gần cậu thêm 1 chút, 1 chút nữa thì cậu sẽ mở lòng với tớ hay khoảng cách từ trái tim của cậu tới trái tim của tớ lại thêm một đoạn đường dài nữa đây?. Tớ chẳng dám nghĩ thêm nữa...

Tớ chẳng bao giờ dám trách móc cậu sao không đáp trả lại tình cảm của tớ vì cậu có bao giờ biết đến đâu. Vả lại tớ lấy cái tư cách gì để hờn, để dỗi hay để giận cậu bây giờ?

Nếu tớ tỏ tình với cậu vào Valentine, cậu sẽ đồng ý chứ?

Nhiều lúc tớ ngồi nghĩ vẩn vơ, nhất là trong dịp lễ như Valentine này: "Cậu đón Valentine này cùng với ai? Một mình như tớ hay với người cậu thương?". Những câu hỏi trong tình yêu đâu có đáp án như trong toán học, thế nên nhiều người đã dành cả tuổi thanh xuân, thậm chí cả cuộc đời của họ đi tìm đán án cũng đâu ra, và những đứa như tớ cũng chẳng phải ngoại lệ.

Nhưng rồi, tớ muốn một lần trong đời thú nhận tình cảm của mình với chàng trai bấy lâu nay tớ vẫn theo đuổi. Tớ muốn một lần tớ là chính tớ trong tình yêu, chân thật hơn, liều lĩnh 1 chút và ngây dại 1 chút đâu có sao. Để rồi dù câu trả lời của cậu có như thế nào đi chăng nữa, tớ cũng sẽ tôn trọng và chấp nhận nó. Cho tới những ngày tháng tiếp theo của cuộc đời, tớ không phải thốt lên 2 chữ "giá như..."

Nếu tớ tỏ tình với cậu vào Valentine, cậu sẽ đồng ý chứ?

"Gửi cậu chàng trai tớ thầm thương trộm nhớ!

Chắc cậu bất ngờ lắm nhưng tớ thích cậu từ lâu lắm rồi, từ cái thời niên thiếu của chúng ta, rồi tớ bắt đầu thấy nhớ và thích cậu nhiều hơn từ hồi chúng ta không gặp nhau trong một khoảng thời gian dài. Cứ thế, cứ thế tớ yêu cậu từ lúc nào tớ chẳng hay. Tớ dành cả tuổi thanh xuân của mình để dõi theo 1 chàng trai bằng tuổi - đó là cậu. Với tớ, cậu là cả tuổi thanh xuân! Chúng ta có thể nắm tay nhau và cùng nhau đón Valentine này và thậm chí cả mùa Valentine cuối cùng trong cuộc đời chúng ta cùng với nhau có đươc không cậu? Tớ sẽ chờ và sẽ đợi câu trả lời từ cậu. Mong rằng tớ không phải đón một mùa Valentine buồn nào mà không có cậu nữa! Mùa Valentine buồn cuối cùng trong cuộc đời tớ".

# Nhiều khi tớ cũng nghĩ nên kết thúc mối tình đơn phương của tớ ở đây nhưng cho tới thời điểm này không có 1 chàng trai nào làm trái tim tớ rung động trừ cậu. Cậu vẫn là người mà tớ chờ đợi vô điều kiện mà không phải là ai khác.

---My Memory 2707---

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN