Con gái như em tuy không đặc biệt nhưng lại khác biệt...

Con gái như em chẳng có gì là thú vị cả, em không khéo ăn nói , không biết làm trò cho mọi người vui .

Người ta bảo " trên cái thế giới này chả có ai là hoàn hảo cả .Thế nên em cũng đừng tự trách mình nhá cô gái, hãy cứ sống vui vẻ yêu đời , cứ làm theo những gi mình thích chứ đừng làm theo ý của người khác .Tuy e không đặc biệt nhưng hãy là người khác biệt .

Một đứa con gái miền biển chắc chẳng có gì là lạ khi mang trên mình làn da ngăm đen .Có người nói với em rằng" nhìn em hơi đen tý nhưng mà duyên, em vẫn xinh lắm cô gái à. Ừ thì em là con gái miền biển mà , có đen tý cũng không sao.Em vẫn yêu vẫn quý biển lắm , vẫn thích cái cảm giác đi trên biển sao mà thấy thoải mái và bình yên đến lạ lùng.

Con gái như em cũng ồn ào như biển nhưng cũng cô đơn lắm .Em cô đơn trong chính cái cuộc sống ồn ào nhộn nhịp này

Con Gái Như Em !!!

Bề ngoài mang tính cách của một đứa con trai , cũng rượu chè ,cũng tụ tập , cũng chơi những trò chơi mạnh , cũng thích mặc quần áo con trai, thích cắt đầu con trai.Mọi người bảo em nghịch ừ thì em nhận , em nhí nhố lắm như một đứa trẻ con ý .Thế này thì bao giờ em mới lớn , em mới biết suy nghĩ cho tương lai.Thực ra em biết nhiều lắm , nhiều hơn mọi người nghĩ đó .Em cũng suy nghĩ nhiều chỉ là không cho ai thấy thôi.Mặc dù chưa yêu bao giờ nhưng em cũng biết cảm giác thích một người là như thế nào rùi .Chỉ là em không biểu hiện ra thui.

Người ta bảo em khó yêu...cũng đúng!!

Người ta bảo em khó hiểu ... cũng đúng!!

Vì chính em còn chả hiểu được bản thân mình .Nhiều lúc em còn không biết là mình muốn gì và thích gì??

Cũng có rất nhiều người xuất hiện trong cuộc đời em nhưng rồi họ lại tự biến mất trong im lặng vì họ không đủ kiên trì chơi cùng em tới cùng.

Con gái như em thích nhiều lắm nhưng một khi đã dành tình cảm cho ai thì rất nghiêm túc và chân thành . Và em cũng gét những ai mang tình cảm của em ra làm trò đùa thế nên em rất sợ..và khó yêu.

Một đứa con gái bước vào đời 2 năm nhưng vẫn chưa làm được việc gì ra hồn cả . Vẫn để bố mẹ phải lo lắng , vẫn mải chơi như một đứa con nít, về nhà vẫn muốn được mẹ ôm ngủ , rồi tối tụ tập cùng đám bạn FA bàn chuyện này nọ và nói với nhau rằng: Lấy ck làm gì, cứ chơi đi đã, mình còn trẻ mà!! haha.

Con gái như em nhiều lúc điên điên lên thì cười cười nói nói nghĩ ra đủ trò nhưng nhiều khi dở chứng muốn chạy trốn khỏi cái thế giới này muốn núp vào một chỗ nào đó mà không ai biết.Có lẽ vì cuộc sống này bon chen quá làm em mệt , em chỉ muốn có một chỗ yên tĩnh để nghỉ ngơi, để nghĩ về mọi thứ đang diễn ra xung quanh em

Con Gái Như Em !!!

Đứa con gái coi gia đình là số 1 , công việc là số 2, bạn bè là số 3 và sau đó là dành cho những cuộc vui vì thế với nó tình yêu sẽ chỉ là thứ mơ hồ và xa xôi lắm .Thế nên 25 tuổi rồi chưa có mảnh tình vắt vai nào cũng đúng thôi ...

Đứa con gái như em khó hiểu lắm , xấu tính lắm, thế nên em cần tìm cho mình một người đủ hiểu em, chơi cùng em, điên điên cùng em và hơn hết cho em cảm giác an toàn!!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN