Khi con người ta quyết định thay đổi một cái thứ gì đó từng được xem là thân thuộc nhất, quan trọng nhất với mình cũng chính là lúc người ta quyết định quên đi người cũ để tìm cho mình một niềm vui mới, một hạnh phúc mới.

Anh – từng được coi là người quan trọng nhất với em, người luôn bên em mọi lúc mọi nơi. Cứ ngỡ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ xa rời. Nhưng đến cuối cùng em và anh vẫn phải gọi nhau là người cũ.

Cứ ngỡ rằng nếu chúng mình chia xa, em sẽ chẳng thể nào chịu nổi, sẽ chẳng bao giờ quên được anh. Nhưng nghĩ lại bản thân emkhôngcho phép mình như thế. Em chỉ cho phép mình buồn một chút thôi, nhớ anh một chút thôi rồi em sẽ dành thời gian còn lại cho bản thân mình. Vì suy cho cùng cũng chả ai có thể giữ mãi một bóng hình cũ cả.

Đến một lúc nào đó con người ta cũng sẽ thay đổi. Vì chẳng ai có thể giữ mãi một bóng hình cũ...

Em sẽ khôngsuốt ngày ủ dột trong cái mớ cảm xúc của một cuộc tình không thànhmà em sẽmạnh mẽ đứng lên, mạnh mẽ buông bỏ nó để tìm cho mình những niềm vui mới. Vì cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị đang đợi em đến để khám phá.Thì hà cớ gì phải sống như thế.

Đến một lúc nào đó con người ta cũng sẽ thay đổi. Vì chẳng ai có thể giữ mãi một bóng hình cũ...

Em sẽ khôngbuồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, cũng sẽ khôngsống mãi trong cái vỏ bọc của anh. Vì anh cũng từng nói với em rằng: "Đừng buồn nữa,rồi em sẽ tìm được một người mới tốt hơn anh, xứng đáng với em hơn anh". Anh có biết cái ngày hôm đó em đã khóc nhiều như thế nào không? Em cứ khóc thút thít như một đứa trẻ lên ba mãi không thể nào ngừng được. Khóc đến nỗi mệt quá mà em ngủ thiếp đi lúc nào chẳng hay. Nhưng bây giờ thì em đã nghĩ thoáng ra rồi.

Và em cũng hiểu được rằng: Trong tình yêu, nếu đã là người cũ thì đừng lưu luyến, vấn vương làm gì. Cũng đừng suốt ngày tìm kiếm người ta trên mạng xã hội để xem người ta thế nào. Đừng chỉ vì đọc được một status người ta viết mà lại nghĩ linh tinh rồi nghĩ rằng người ta viết cho mình. Mà hãy tự tạo cho mình một cơ hội mới để tìm kiếm một nửa hạnh phúc mới. Vì thế em sẽ coi anh là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của em, cái gì đã cũ rồi thì em sẽ để nó qua đi. Em sẽ sống cho em và sẽ tìm một hạnh phúc mới trong đó không có bóng hình anh. Vì suy cho cùng đến một lúc nào đó con người ta cũng sẽ thay đổi và cũng chả ai có thể giữ mãi một bóng hình cũ cả.

Đến một lúc nào đó con người ta cũng sẽ thay đổi. Vì chẳng ai có thể giữ mãi một bóng hình cũ...

Vì là cô gái hiện đại nên nếu cần thay đổi thì em sẽ thay đổi, em sẽ không ngại và cũng chẳng sợ vì nếu thay đổi sẽ không được như mình mong muốn. Vì cuộc đời chỉ có một lần để sống, nên em sẽ sống cho bản thân mình trước rồi sau đó sẽ sống cho người khác. Em sẽ vứt bỏ hết muộn phiền để khoác lên mình một chiếc áo mới tươi tắn hơn, đẹp đẽ hơn.

Cũng như: Việc của lá là phải xanh- của mây trời là phải trôi- của phụ nữ là phải biết yêu thương chính bản thân mình!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN