Người ta bảo: Mỗi người ta gặp trong cuộc đời của mình đều là có duyên.Có người chỉ như cơn gió lướt qua và không để lại chút cảm giác gì còn có người lại để cho ta một cảm giác khó tả ngay từ lần gặp đầu tiên.

Có những lúc trái tim đập sai nhịp chỉ vì một người lạ tự dưng xuất hiện trong cuộc đời mình. Và khi người ấy đi mất thì trái tim lại quay về với nhịp đập như ban đầu.Những lúc như thế tôi gọi nó là cảm nắng nhất thời.

Gửi chàng trai từng đi ngang qua cuộc đời tôi. 

Gửi cậu- chàng trai từng đi ngang qua cuộc đời tôi.

Cậu- người từng làm trái tim tôi đập sai nhịp ngay từ lần gặp đầu tiên khi tôi mới bước chân vào cánh cổng trường đại học. Tôi đã bị cuốn hút bởi những lần xem cậu biểu diễn văn nghệ cho trường.Mỗi khi cậu xuất hiện là tôi không thể rời mắt khỏi cậu.

 

Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi nói chuyện trực tiếp với cậu là học kỳ 1 của năm nhất, lúc đó chúng ta học chung một lớp thảo luận. Tình cờ tôi lại ngồi cạnh cậu và tình cờ cậu cũng bắt chuyện với tôi trước. Cả ngày hôm đó tôi vui lắm.Tôi nghĩ chắc đó  là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất chúng ta nói chuyện cùng nhau.Từ đó trở đi tôi không còn gặp cậu và trái tim tôi cũng bắt đầu trở về nhịp đập ban đầu , không còn thổn thức vì cậu nữa.

Gửi chàng trai từng đi ngang qua cuộc đời tôi.

 

Nhưng hôm nay tình cờ đi học tôi lại đc gặp lại cậu ,không biết cậu có nhớ tôi là ai không, đã từng học với cậu không ???.Nhưng tôi thì nhớ rất rõ.Vừa bước lên trên cầu thang là tôi đã nhìn thấy cậu, trái tim tôi như muốn nhảy loạn lên ra khỏi lồng ngực một lần nữa,lúc đó cậu cũng có nhìn về phía tôi nhưng không  biết là có nhớ tôi không ?có chút ấn tượng gì về tôi không? mà chắc cậu chả nhớ đâu bởi tôi cũng không có gì đặc biệt để cậu phải chú ý đến cả. Tôi luống cuống không biết xử lý như thế nào , có nên đi tiếp hay chạy trốn khỏi trước mặt cậu.Định hình lại một lúc , tôi thở một hơi thật mạnh, thật dài và  tiến lại gần cậu rồi đi qua trước mặt cậu bởi lớp học của tôi bên cạnh lớp học của cậu ,lúc đó cậu tránh sang một bên tường để cho tôi đi, đi qua cậu tôi muốn quay lại nhìn xem cậu có nhìn về hướng tôi không nhưng làm sao tôi có thể nhìn lại được trong khi cậu đang đứng với một  lũ con trai lớp cậu .Thế là tôi cứ vậy lặng im đi qua mặt cậu  như một người xa lạ mặc dù trái tim tôi nó đang đập loạn xạ lên vì cậu.Nhưng được gặp lại cậu như thế này tôi rất vui.Hy vọng rằng một ngày không  xa tôi lại được gặp cậu nhưng trong hoàn cảnh khác mà lúc đó tôi với cậu có thể nói chuyện nhau nhiều hơn .

Gửi chàng trai từng đi ngang qua cuộc đời tôi.

 

Tôi cũng không buồn và cũng không tiếc gì khi mà gặp lại cậu tôi không làm gì cả , bởi tôi biết được rằng cái gì là của mình thì cuối cùng cũng thuộc về mình và tôi cũng biết được rằng cái cảm giác tôi có với cậu nó cũng chỉ là nhất thời tại một thời điểm bởi trái tim mà sẽ có những thời điểm nó sẽ đập sai nhịp. Và tôi sẽ coi đó là một phần ký ức đẹp trong tuổi thanh xuân của mình.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN