Trong thế giới tình cảm, không có hạnh phúc nào là thật sự, chẳng có nỗi đau nào là vĩnh hằng. Hãy thử nghĩ xem, sao chúng ta có thể yêu một người mà lại không thể rời xa một người. Có thể khi rời xa đối phương bạn sẽ đau khổ, hụt hẫng. Nhưng vẫn tốt hơn khi bạn mãi chạy theo một người mà tâm họ đã không còn ở bên bạn.

Trong thế giới hơn 7 tỷ người, nếu bạn gặp được một người yêu thương bạn, có thể nói bạn đã may mắn hơn nhiều người. Và nếu một ngày bạn chia tay hoặc đau khổ vì tình yêu thì bạn cũng đã may mắn. Vì xét cho cùng bạn đã yêu và được yêu, đã từng khóc vì tình yêu, đã từng đau khổ, đã từng lãng mạn trong tình yêu đó. Cho dù đối phương đã là dĩ vãng nhưng những ki ức đẹp khi còn yêu nhau sẽ là một kỉ niệm khó quên với bạn.

Có lẽ sau khi chia tay, mỗi người chúng ta sẽ mất phương hướng, lạc đường trong tình yêu mà ta nuôi dưỡng bấy lâu. Có những người vì người yêu mà sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để kéo dài khoảnh khắc hạnh phúc đó. Ý nghĩa của tình yêu không phải người này hi sinh cho người khác mà là hai người cùng hi sinh cho nhau để hạnh phúc.

Không nên sống vì một người, một người gánh vác tình yêu cho hai người là rất đau khổ. Trong thế giới tình cảm, không có hạnh phúc nào là thật sự, chẳng có nỗi đau nào là vĩnh hằng. Hãy thử nghĩ xem, sao chúng ta có thể yêu một người mà lại không thể rời xa một người. Có thể khi rời xa đối phương bạn sẽ đau khổ, hụt hẫng. Nhưng vẫn tốt hơn khi bạn mãi chạy theo một người mà tâm họ đã không còn ở bên bạn.

Nếu thật sự bạn yêu một người thì người ấy sẽ xuất hiện trong lúc mà bạn muốn quên đi nhất, sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn buồn nhất. Có lúc bạn sẽ muốn được nói với đối phương cảm nhận của bạn, nhưng liệu nói xong người đó có để ý đến bạn hay chỉ nhận được sự vô tâm đến lạnh lùng? Và lúc này đây, người tổn thương nhất vẫn là bạn. Tình yêu như thế thật quá đau. Cũng giống như bạn nắm chặt cát trong tay, càng nắm chặt cát càng rơi ra. Cuối cùng số cát trong tay còn lại là quá ít. Tình yêu cũng vậy càng yêu sâu đậm thì sẽ càng dễ đánh mất.

Bạn đã yêu bằng một tình cảm chân thành thì sau phải hối hận khi tình yêu không còn. Cuộc sống này, ngoài tình yêu ra thì còn nhiều điều thú vị lắm bạn à. Có thể khi bạn quay đi, đối phương sẽ rời xa bạn, như vậy thì cũng chẳng sau bởi chẳng có ai cả đời chỉ biết đến yêu mà không làm việc khác, chẳng ai có thể chờ đợi một người đến hết cuộc đời.

Cố lên bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN