Đàn bà là cái cây lớn trong chuyện tình yêu, nếu cây tươi tốt thì sẽ hái được hạnh phúc còn nếu cây khô rộc thì chỉ còn lại những chiếc lá xác xơ nhuốm vàng. Tuổi trẻ chẳng đôi lần thắm lại vậy tại sao lại chọn người đàn ông tệ bạc mà yêu ?

Khi em vừa thức giấc trong khoảng trời thanh xuân thì chính là lúc em cất bước đến với mái ấm riêng của đời mình. Cho đến khi em lắng lại một chút cảm nhận những mảnh tình vắt vai trước đó để nhận thấy mùi vị khác biệt thì em chợt nhận ra tuổi trẻ chẳng thắm lại lần nữa.

Cách đối xử với người phụ nữ bên cạnh mình chính là cách thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông...

Từng nhớ có những mối tình của em, không ngọt ngào cũng chẳng hề vô vị. Nguời đàn ông ấy lướt qua như một dáng hình luôn hiện hữu trong tim em. Em có thể nhận thấy được chân thành hay không còn tùy vào cách họ đối với em thế nào, ra sao ?

Đàn ông không cần làm chuyện lớn lớn lao cho cả thế giới biết đến nhưng chuyện lớn nhất mà người đàn ông có thể làm là đối đãi thật tốt với người phụ nữ bên cạnh mình. Phụ nữ khôn không để chồng thiệt thòi, đàn ông tốt không để vợ mất mặt. Cách đối xử với người phụ nữ bên cạnh mình chính là cách thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông..

Cách đối xử với người phụ nữ bên cạnh mình chính là cách thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông...

Quanh đi quẩn lại thì chuyện lớn lao nhất của người phụ nữ là chăm con giữ chồng còn chuyện đại sự của đàn ông là phải đối đãi với người phụ nữ của mình làm sao để cô ấy luôn cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy hãnh diện với tất cả mọi người vì cô được người mình yêu trân trọng, trân trọng tình yêu, trân trọng sự hi sinh của cô. Đàn ông có thể không làm cho người mình yêu hơn những người phụ nữ khác về vật chất nhưng tuyệt đối không để người mình yêu thua những người phụ nữ khác về hạnh phúc...

Cách đối xử với người phụ nữ bên cạnh mình chính là cách thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông...

Anh biết không !?

Đàn bà là cái cây lớn trong chuyện tình yêu, nếu cây tươi tốt thì sẽ hái được hạnh phúc còn nếu cây khô rộc thì chỉ còn lại những chiếc lá xác xơ nhuốm vàng. Em chẳng cần anh kiếm thật nhiều tiền, em cũng chẳng cần đòi hỏi anh phải mua cho những gì quý giá vì thứ vô giá nhất em muốn có chính là anh. Điều tất cả những người phụ nữ đều muốn là được người đàn ông của mình yêu thương, chiều chuộng và thấu hiểu. Bởi vì đàn ông thành công nhất không phải là bước đến đỉnh cao mà là người khiến cho tất cả mọi người phải ganh tị vì cách đối đãi với người phụ nữ của họ.

Cách đối xử với người phụ nữ bên cạnh mình chính là cách thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông...

Đằng sau người đàn ông thành công luôn là sự hi sinh của người phụ nữ. Đối tốt và trân trọng người phụ nữ chính là đích đến của thành công. Suy cho cùng, hạnh phúc được gặt hái không chỉ do phụ nữ ươm mầm sống cho cây mà còn là cách chăm sóc của người đàn ông đối với cái cây đó. Nếu chăm sóc cây tốt cây ắt ra trái ngon, nếu chăm sóc cây tệ cây sẽ vội tàn úa.

"Thanh xuân của người con gái chẳng thắm lại lần thứ hai nếu gặp phải đàn ông tệ bạc..."

Bạn không thể kiếm được một người tốt khi bạn đối xử tệ với mọi người xung quanh. Nếu có thể hãy tự trở thành một người tuyệt vời của chính mình.

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN