Này chàng trai đã bao lâu rồi khi bạn mệt mỏi, muốn gục ngã bạn đã không dựa vào cô gái bên cạnh mình, không sẻ chia để cô ấy biết rằng bạn cần cô ấy đến nhường nào. Bạn đang e sợ điều gì chăng?

Vì cuộc sống vốn dĩ là một chuỗi ngày vận động không ngừng, mà chúng ta thì chẳng thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để bước tiếp, những khó khăn phía trước chỉ chờ cơ hội để hạ gục bạn. Phụ nữ thì luôn mong muốn được chiều chuộng, chở che và đàn ông dường như được sinh ra để làm điều ấy, chăm sóc và bảo vệ người con gái họ thương.

Nhưng không vì thế mà người đàn ông yêu bạn lại không có những phút giây yếu đuối. Có lẽ họ e sợ rằng người con gái bên cạnh sẽ thấy, sẽ nghĩ không tốt về họ; sợ định kiến xã hội cho rằng bản thân không đủ bản lĩnh và hơn cả họ sợ người con gái họ yêu cho rằng họ không đủ khả năng bảo vệ cô ấy. Nếu bạn thực sự cho là như vậy thì có lẽ bạn đã hiểu sai cái bản chất tốt đẹp của tình yêu.Bởi tình yêu không phải là một người đứng trước che chở hết mọi sóng gió mà là cả hai kề bên, cùng nhau đương đầu, cùng tiến về phía trước.

Một cô nàng có lúc khóc chết thét khi thấy một con chuột hay trẻ con tới độ giận bạn mấy ngày trời chỉ vì bạn mua nhầm vị trà sữa cô ấy thích lại vì yêu bạn mà có lúc mạnh mẽ tới không ngờ, sẵn sàng cho bạn bờ vai để tựa. Người con gái yêu bạn không hề cho rằng những giọt nước mắt của bạn là yếu đuối, không hề cảm thấy sợ hãi khi bạn gục gã, bởi hơn cả cô ấy biết hiện tại cô ấy chính là sức mạnh của bạn, là nơi trú ẩn an toàn cho trái tim đang run rẩy của bạn.

 

Cô ấy sẽ hạnh phúc biết bao vì biết rằng bạn tin tưởng cô ấy, tin rằng cô ấy chính là người sẽ nắm tay cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Con gái ấy nhạy cảm lắm bạn chẳng cần phải nói mấy cấu như:" Anh mệt", " Anh cần em", chỉ cần bước đến ôm cô ấy một cái thật chặt. Sự im lặng, mệt mỏi trong hơi thở của bạn cũng đủ để cô ấy hiểu, đủ để cô ấy cảm nhận được bạn cần gì. Vậy nên đừng quá gắng gồng mình phải mạnh mẽ, kiên cường suốt 365 ngày trong năm. Hãy bước đến để cùng sẻ chia.

Vì tương lai là điều không ai biết trước, có happy ending hay không cũng không quan trọng bằng một hiện tại vững chắc, hết lòng vì nhau. Hãy yêu, cảm thông, sẻ chia với chàng trai của mình nhiều, nhiều hơn nữa cô gái nhé! Các càng trai cũng đừng bao giờ quên rằng luôn có một người kề bên.

" Ngoài kia có khó khăn quá về nhà anh nhé

Có em chờ....!"

_NGOÃN TRẦN_

Fb:https://www.facebook.com/ngoan.tran.77985741

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN