Tình yêu dĩ nhiên sẽ có nước mắt và cả nụ cười khi hạnh phúc.

Giờ này có lẽ anh đã đi làm về rồi, em ngồi đây gõ những dòng chữ vội về anh - về người con trai đã cho em biết yêu thương lần nữa. Cứ ngỡ cuộc tình sẽ chớp nhoáng như bao cuộc tình khác, để nỗi đau và sự tổn thương về cho người con gái như em. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, nó không như những gì em nghĩ.

Tình yêu của anh và em là sao nhỉ? Nó bắt đầu từ những tin nhắn, những cuộc gọi...sau một thời gian tình yêu ấy nhạt dần, ít nhắn tin và cũng hạn chế điện thoại lại. Nhưng đằng sau đó anh vẫn quan tâm em, vẫn bên em. Rồi tình yêu đó ngày càng xa dần hơn, ngày càng kéo dài hơn, ngày càng ấm áp hơn khi anh thể hiện sự quan tâm của mình bằng những việc làm cụ thể hơn thay những lời nói xuông của những gã đàn ông khác dùng lời nói để mật ngọt với người con gái.

Tình yêu ấy em cứ ngỡ nó sẽ phai nhạt khi anh bảo chúng mình hạn chế nhắn tin và điện thoại lại. Tập dần cách sống mà anh nói để rồi em thoải mái trong việc tin nhắn điện thoại, có càng tốt không có cũng không sao, em quen dần với những thứ anh tạo cho em. Anh từng nói quan điểm sống của chính mình cho em nghe, anh bảo không phải lúc nào con người cũng có thể nói ra và thốt lên thành lời những câu nói anh yêu em, anh cần em, anh nhớ em hay điều ngược lại vì nó làm cho con người ta như đang bị ép buộc bởi những lời nói cửa miệng ấy có khi lại không thật lòng, chỉ mua vui được vài giây thôi. Em biết, em biết được điều đó chứ dù rất là yêu anh, dù rất là nhớ anh và dù rất là cần anh trong cuộc sống này nhưng vì em là con gái, em không giấu được cảm xúc của mình nên đôi lần nói ra để anh biết tình cảm của em dành cho anh rất nhiều như thế nào? Và vì em là đứa con gái yếu đuối khi đang yêu.

Tình yêu dĩ nhiên sẽ có nước mắt và cả nụ cười khi hạnh phúc,19- 06 này là tròn ba năm em và anh yêu nhau rồi, thời gian trôi qua nhanh anh nhỉ.Hạnh phúc của em là gì anh biết không? là bên anh mỗi ngày, được thấy anh vui, anh cười chỉ đơn giản vậy thôi. Bao nhiêu đêm trôi qua, những kỷ niệm về anh cứ đánh thức em, những nụ cười của anh dịu hiền làm sao. Cho dù anh đang buồn hay mệt vì công việc thì khi em gọi anh ơi! anh sẽ quay đầu lại với một nụ cười dù nụ cười ấy hơn gượng gạo nhưng em biết anh không muốn em buồn theo.

Yêu lắm những tháng mưa, anh không ngại vì trời mưa mà ra chở em đi chơi. Ngồi sau lưng ai đó thích thật, nhất là anh. Được vòng cánh tay ôm ai đó trong cơn mưa lạnh, cảm thấy ấm lắm anh à cho dù đang rất lạnh. Em chợt nghĩ nếu như em yêu người có xe ôtô thì sao? hay là em đang mơ chăng nhưng nếu yêu người có xe ôtô thì sẽ không được ôm anh từ phía sau như thế này rồi. Mà dù xe gì đi nữa thì em biết cái giá của sự hạnh phúc nó như thế nào? Cứ bên anh như thế này là đủ lắm rồi, em không cần sự giàu sang để làm gì? dù biết tiền mua được tất cả nhưng muôn đời vẫn không mua được vài thứ...

Cảm ơn và xin lỗi - Cảm ơn những ngày tháng anh bên em, cho em điểm tựa vững chắc, cho em càng biết trân trọng những gì mình có và cho em được yêu anh. Xin lỗi - xin lỗi vì có đôi lúc em làm anh buồn - xin lỗi vì những lúc nông nổi làm cho anh lo lắng - xin lỗi vì những phút yếu lòng em khóc trước mặt anh,nhưng anh biết không? không phải em khócđể anh thương hại hay là bất cứ điều gì khác, em khóc là vì em sợ mất anh và nỗi sợ ấy ngày càng nhân đôi.

Tình yêu là gì anh biết không? là cùng nhau chia sẻ nỗi buồn và niềm vui. Hãy tin em anh nhé, cùng chia sẻ với em...em không buồn hay không phàn nàn khi nghe anh nói đâu. Em sẽ ngồi nghe những câu chuyện buồn vui của anh, sẽ bên anh những ngày mưa và những ngày nắng nhưng là anh đang bên em vậy

Chỉ cần mình nắm chặt tay nhau, chỉ cần mình cũng chia sẽ cho nhau, chỉ cần mình luôn hướng về nhau, chỉ cần mình biết thông cảm cho nhau, chỉ cần mình hiểu nhau dù chỉ một ít, chỉ cần mình nhường nhịn cho nhau, chỉ cần anh đừng buông tay em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN