Những năm tháng cấp 3 chính là những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp nhất. Như câu nói của ai đó " Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, mặc dù bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy lần nữa"

  • Có mỗi vụ áo lớp mà cả lớp cãi nhau. Đến cuối năm lớp chụp kỉ yếu thì mất một tuần mới bắt đầu nhìn mặt nhau để còn bàn bạc thống nhất. Cô chủ nhiêm phải can thiệp vào làm hòa và vận động từng đứa một.  Hồi đó cô chủ nhiệm lớp tôi còn đang có bầu, thật khổ thân cô. 
  • Bỏ 15' đầu giờ truy bài xuống căn tin ăn sáng mà cô chủ nhiệm gọi điện về cho mẹ thì thôi còn lôi chuyện đó lên buổi họp phụ huynh nữa chứ
  • Mấy em khóa dưới thích tôi nên gửi người tặng kẹo cho tôi. Đám con trai lớp tôi lôi ra chia hết cho đám con gái lớp bên cạnh. Chuyện đó mãi về sau tôi mới biết.
  • Nhà gần trường và tôi thì thường xuyên đi học muộn, mỗi lần vào cổng phải xin xỏ mãi bác bảo vệ mới cho vào. Đám con trai lớp tôi cũng đi muộn hơn hẳn tôi nhưng lại được vào đàng hoàng còn không bị mắng nữa. Sau khi ra trường tôi vẫn luôn thắc mắc về chuyện đó. Mới đây cậu bạn cấp 3 của tôi rủ tôi đi kỉ niệm 3 năm mở quán điện tử của bác bảo vệ trường cấp 3 cũ thì tôi cũng hiểu tại sao rồi,
  • Tổ tôi ngồi hội tụ những nhân vật quyền lực như: lớp trưởng, tổ trưởng, giữ sổ đầu bài, lớp phó lao động nên rất tự tin.Một hôm cô gọi cả nhóm lên kiểm tra vở soạn Văn. Sau đó, nhóm chúng tôi bị tách khỏi địa bàn đó ngay trong  giờ sinh hoạt cuối buổi. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN