Cuộc sống vốn không thể thiếu tình yêu, nhưng để tình yêu có tương lai, phải nghĩ đến những chuyện sau này...Bạn biết không? Có những khi người ta kì lạ như vậy đấy, biết cảm thông nhưng có những lúc lại rất tủi thân.

Yêu đương vốn là chuyện của hai người. Nhân duyên lại là chuyện của ông trời, không hiển nhiên mà chúng ta lại có thể quen biết nhau dễ dàng đến như thế, có gặp được nhau hay không đó là do duyên, còn có ở bên nhau được hay không thì đó là do mình. 

Cuộc sống vốn không thể thiếu tình yêu, nhưng để tình yêu có tương lai,  phải nghĩ đến những chuyện sau này...Bạn biết không? Có những khi người ta chính là người kì lạ như vậy đấy, biết cảm thông nhưng có những lúc lại rất tủi thân.

Nếu có cô gái nào dành tình cảm cho bạn trong khoảng thời gian từ 20-25 tuổi, một lần thôi xin hãy xin lỗi và cảm ơn cô ấy. Xin lỗi vì những bộn bề của cuộc sống đã kéo bạn ra khỏi tình yêu, vì độ tuổi đang lập nghiệp chưa ổn định chưa vững chắc nhưng lại làm cô ấy động lòng. Cảm ơn vì đã đến đây, ở bên cạnh và bao dung cho con người của bạn, yêu thương, chăm sóc bạn. Cuộc sống thực tế, cả hai lại đang còn trẻ, con gái sẽ dễ dàng đồng ý cho sự thật khắc nghiệt của cuộc sống này nếu cả hai đều cùng cố gắng.

Tình yêu, sự nghiệp và đàn ông

Lòng người vốn là biển rộng, nhưng khi yêu vào, mọi thứ chủ thu hẹp lại như cốc trà êm dịu cần đúng người biết thưởng thức mới thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Ở một khoảng thời gian nhất định, chuyện tình cảm của hai người bỗng chốc trở thành gánh nặng khi một trong hai vì tương lai mà phải nỗ lực. Bạn và cô ấy có thể chỉ là đang tìm hiểu nhau hay hơn nữa thì đang trong mối quan hệ có ràng buộc với nhau, nhưng phụ nữ vốn mỏng manh lại đa nghi, họ chỉ cần một chút thời gian với mình dù bạn có bận rộn đến thế nào. Bộn bề cuộc sống kéo người đàn ông đang đà sự nghiệp đi khỏi tình yêu của họ lúc này họ nghĩ về bản thân hơn là nghĩ đến mối quan hệ ngoài kia một chút, nhưng chỉ một chút thôi nếu cảm nhận được sự đồng điệu từ tâm hồn người yêu mình thì họ sẽ lại trở về bên bạn cùng với sự sẻ chia. Dẫu có chuyện gì xảy ra họ vẫn luôn nỗ lực đến cùng bởi họ cũng hiểu "cô ấy có thể chấp nhận yêu một người tay trắng khi anh ấy còn trẻ nhưng sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông không thể lo được cho tương lai của cô ấy khi anh ấy đã chính thức trưởng thành"

Đàn ông chính là như vậy đấy cô gái ạ. Đổi ngược lại, nếu có lỡ thích hay yêu ai trong khoảng thời gian người ta đang xây dựng sự nghiệp thì từ sâu trong tâm hồn, hãy xin lỗi anh ấy đi nhé. Xin lỗi vì đã yêu anh ấy ở thời điểm tuổi trẻ bồng bột này của bạn, vì tính cách sáng nắng chiều mưa của bạn. 

Yêu một người đang theo đuổi thành công rất cô đơn. Họ không phải những chàng trai trẻ với tình yêu mơ mộng đưa bạn đi ăn đi chơi mọi nơi thề thốt hứa hẹn những điều màu hồng.Cũng không thể có phong độ lập trường như những người đàn ông 29,30 đã vững vàng sự nghiệp. Họ bận rộn, quay cuồng trong công việc, stress và họ còn gia đình họ nữa. Sẽ rất mệt mỏi nếu yêu đương mà cứ lo lắng đối phương có yêu thương mình không đúng không nào?

Tình yêu, sự nghiệp và đàn ông

Đừng lo lắng quá nhiều bởi tình yêu cần sự đồng điệu và thấu hiểu. Đã là đàn ông, một khi đã trưởng thành và ham hư vinh tương lai họ sẽ không còn bé bỏng nữa, bởi sau này còn là chỗ dựa cho người thân và người đặc biệt của mình.

Chúng ta ai cũng đã từng mất niềm tin vào tình yêu vì những lừa dối, những đau lòng của sự rung động nhất thời nhưng trưởng thành rồi, ai cũng sẽ khác. 

Tình yêu chính là sự kì diệu của cuộc đời, nó có thể đến vào lúc bạn không ngờ nhất

Sự nghiệp chính là tương lai của tất cả chúng ta

Đàn ông là người có cả hai thứ đó và trao tặng cho ai đó xứng đáng nhất khi họ đã sẵn sàng. 

Bất luận bạn bao nhiêu tuổi, học vấn đến đâu đang làm ngành nghề gì, chỉ cần biết trân trọng và thấu hiểu một chút...

Trời xanh, sẽ tự an bài <3

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN