Bao lời thương, tiếng yêu anh đã nói, bao hoa văn mộng mị, yêu kiều anh đã viết, viết cho em, cho anh, cho tình yêu chúng ta, mọi thứ đang rất đỗi ngọt ngào làm anh như kẻ say, say tình, say hạnh phúc em ơi, nhưng có lẽ bao điều cũng không hơn được ba từ, đó là anh yêu em, chỉ vậy thôi em à!

Anh yêu em, chỉ vậy thôi!

Cái duyên cho ta gặp nhau, dẫu chẳng phải là sớm nữa ở cái tuổi đôi mươi nhưng tình yêu không vì thế mà kém đắm say hay nồng nàn, em như thể người tình buổi đầu anh biết yêu, anh như thể chàng trai đúng những gì em mong ước, và thế ta yêu nhau, một tình yêu đầy hoa mộng.

Chẳng biết vì lí do gì, mọi thứ cứ đến thật tự nhiên, anh thất tình, em chán yêu, rong ruổi rồi bên nhau, nhẹ nhàng và bình yên đến lạ. Bên em, anh nói cười dường như nhiều hơn tất cả; bên em, anh thấy cuộc đời này thật nhiều điều để bản thân phấn đấu; bên em, anh biết yêu thương chân thành mang giá trị thật lớn lao; bên em, anh biết tình yêu không chỉ có cho nhận mà còn là niềm tin, động lực để cùng nhau nhìn về một hướng,...

Sẽ còn quá sớm để ta xây mộng, dệt mơ cho tình yêu của anh và em vì anh biết phía trước là cả một trời chông gai, gian khó, nhưng cứ yêu thôi em à, cứ yêu bằng trái tim nóng hổi, yêu bằng yêu thương cháy bỗng mà chúng ta đang có để tình mình là chuỗi ngày đẹp và xanh. Mọi người bảo anh là kẻ đa tình, nên đôi khi lãng mạn quá về tình yêu, và thi vị bao điều, nhưng với em, anh thấy bao điều cũng là không đủ, muốn nói yêu em mỗi ngày, muốn bên em từng phút, có lẽ thế mà giờ anh mới biết khi yêu một ai đó, chỉ cần họ cười thôi ta cũng hiểu hạnh phúc là như thế nào.

Anh yêu em, chỉ vậy thôi!

Anh yêu em, chỉ vậy thôi, ba từ nhưng là tất cả nỗi niềm yêu thương, và mong nhớ tận sâu đáy lòng em à. Em có biết rằng, nụ cười của em thôi cũng đủ để làm anh vui, cái nhíu mày, ánh nhìn tinh nghịch nơi em cũng khiến anh bật cười vì đáng yêu, và em có biết mỗi lúc em lặng thinh, thu mình để chôn giấu những suy tư của riêng em làm anh khó ở biết nhường nào.

Anh yêu em, chỉ vậy thôi, mọi thứ rất đổi dung dị, giản đơn nhưng lại làm con tim anh như vỡ òa vì hạnh phúc em à. Em cho anh vô bờ cảm xúc yêu thương, em cho anh bao ngôn tình hoa mĩ để bao tản văn thương yêu trải đầy trên từng cung bậc nhớ mong, vì thế mà em như thể nàng thơ, nàng thơ để anh viết hoài, viết mãi em biết không!

Anh yêu em, chỉ vậy thôi, nên anh cứ mong mỏi, cứ hi vọng về ngày mai của chúng ta em à! Dù em không phải tình đầu, nhưng chẳng biết vì sao tình yêu anh dành cho em bồi hồi đến từng nhịp đập hơi thở, chỉ cái nắm tay em thôi, anh đã nghe lòng ấm áp, chỉ cái ôm chặt từ em con tim anh đã hạnh phúc vỡ bờ, bờ môi, nụ hôn của em ngọt ngào đến từng dư vị mà anh chỉ muốn thời gian ngưng động, chỉ muốn thế thôi em à...

Anh yêu em...

Chỉ vậy thôi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN