Em là thế, không hào nhoáng, không hoa mĩ như tranh, như phim nhưng là một cô gái dung dị, chân tình và thật lòng đặt anh ở trái tim, điều mà hơn ba mươi năm qua sau những mối tình chớm vội anh chưa bao giờ tìm thấy được.

Anh yêu em rất nhiều, biết vì sao không?

Ba lần đổ vỡ với ba mối tình chóng vánh, dù cuộc tình nào anh cũng đắm say và nồng nhiệt, để khi lầm lũi một mình, lòng tự hỏi lòng tại anh yêu sai người, sai cách hay tình yêu thật sự trên đời chỉ là xa xỉ? Để rồi sau bao rong ruổi, anh gặp em, người con gái cũng chẳng trọn vẹn duyên tình, và đã từng nghĩ rằng sẽ chẳng yêu thêm một ai nữa, ta đến bên nhau, cuồng nhiệt, say đắm như chưa từng khi hai con tim hòa chung nhịp đập, và hai suy nghĩ tìm nhau trong từng ý nghĩ...

Anh biết chẳng có tình yêu nào chỉ toàn mật ngọt, chẳng có tình yêu nào không một lần sóng gió, hay những giận hờn, ghen tuông, tình yêu đôi ta vẫn thế. Hạnh phúc lắm, mừng vui lắm khi hai đứa về chung một nhà, nhưng cũng còn đó những vụn vặt, tự tị, hay những lần anh vô tâm để em buồn tủi, thương lắm, yêu lắm em à, nên mong em hãy xem đó là gió thoảng, là mưa rào để tình mình thêm bền chặt, chứ đừng để yêu thương hao mòn theo năm tháng. Hãy để giận hờn làm ta hiểu nhau hơn, hãy để khoảng lặng là nơi cả anh và em cùng nhận ra chính mình, nhận ra mình ở vị trí nào trong nhau, không là tình đầu của nhau, nhưng chẳng muộn màng khi ta tìm thấy nhau, nên anh mong mình sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại của cuộc đời.

Anh yêu em rất nhiều, biết vì sao không?

Anh thương em rất đổi, em biết vì sao không?

Anh thương em luôn nghĩ đến anh dù thế nào, trong suy nghĩ, trong việc em làm, trong ước mơ của chính em, anh luôn hiện hữu, để anh biết rằng anh không phải là người em chỉ yêu, mà còn là người em đặt trọn niềm tin, để là bờ vai, là điểm tựa, điều mà chưa một người con gái nào dành tất cả như em đã và đang dành cho anh.

Anh yêu em rất nhiều, biết vì sao không?

Anh yêu em rất nhiều, em biết vì sao không?

Anh yêu sự nhu mì, ân cần biết lo trong vén ngoài của em, điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng cần ở người phụ nữ của mình. Khi anh thất chí, em luôn kề bên động viên, an ủi, khi anh u mê, vội vã, em biết giữ để anh kìm hãm lại sự háo thắng mà giữ mình tỉnh lặng giữa bao ồn ào, xô bồ cuộc sống. Em là thế, không hào nhoáng, không hoa mĩ như tranh, như phim nhưng là một cô gái dung dị, chân tình và thật lòng đặt anh ở trái tim, điều mà hơn ba mươi năm qua sau những mối tình chớm vội anh chưa bao giờ tìm thấy được.

Với anh, em là thế đấy em à, là thương, là yêu, là tất cả... Anh không chỉ yêu em, mà còn thương và trân quí em, bởi anh biết để bên nhau, để cùng nhau xây đắp hạnh phúc nào chỉ có yêu thương trai gái thôi là đủ, cần lắm sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ, cùng đó là một niềm tin tuyệt đối. Hãy thế em nhé, hãy tin anh, tin vào tình yêu của chùng ta, tin rằng em luôn là tất cả trong anh, như em đã và đang yêu anh như thế!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN