Tình đầu chưa hẳn là tình cuối, gặp nhau muộn màng chưa hẳn là nuối tiếc, anh và em là thế, dẫu muộn màng nhưng lại là một tình yêu ngọt ngào... Cái duyên cho anh gặp em, dẫu không trọn vẹn, không là tình đầu của nhau, nhưng có lẽ nhớ thế mà ta yêu hơn, quí hơn những gì mình đang có được. Anh đã bao lần khổ đau, em cũng đã dở dang một lần đò, nên sự chân thành của yêu thương thật sự đã cảm hóa được hai trái tim tưởng chừng khô cằn, sỏi đá, cứ thế mà bên nhau, cứ thế mà ngọt ngào, cứ thế mà dựng xây...

Cho em - cô gái đến bên anh muộn màng, nhưng là cả trời yêu thương...

Anh và em, kẻ bao lần đau tình và dường như hết niềm tin vào tình yêu, người dở dang, tình yêu như phù phiếm thế mà lại tìm gặp nhau, hai tâm hồn đồng điệu, hai con tim bỗng dưng trỗi nhịp, ta đến bên nhau, thiết tha như thuở ban đầu.

Anh, kẻ đa tình với bao cuộc tình đi qua, vui, buồn, đắng cay, ngọt ngào, để điều đọng lại sau cùng chỉ là tạm bợ, là chút yêu thương thoáng qua, gượng gạo và chắp vá, để hơn nửa đời người bỗng sợ và ngại yêu. Đã bao lần anh tự hỏi, điều anh cần có bao giờ là xa xỉ? Cần một người thật lòng, một người sẻ chia, một người có thể đường hoàng trước tất cả mà nắm tay anh bảo rằng yêu, chỉ vậy thôi, nhưng anh chưa bao giờ có được điều đó. Cái duyên cho anh gặp em, dẫu không trọn vẹn, không là tình đầu của nhau, nhưng có lẽ nhớ thế mà ta yêu hơn, quí hơn những gì mình đang có được. Anh đã bao lần khổ đau, em cũng đã dở dang một lần đò, nên sự chân thành của yêu thương thật sự đã cảm hóa được hai trái tim tưởng chừng khô cằn, sỏi đá, cứ thế mà bên nhau, cứ thế mà ngọt ngào, cứ thế mà dựng xây...

Cho em - cô gái đến bên anh muộn màng, nhưng là cả trời yêu thương...

Anh thương em trong từng cái quan tâm nhỏ nhặt, chịu thương, chịu khó của người phụ nữ đã chịu nhiều gian truân mà những người đi qua anh dường như hững hờ, người ta bảo con tim đủ để cảm nhận được yêu thương của một người là như thế nào, em đã cho anh điều đó, tất cả rất đổi dung dị nhưng lại như thấm nhuần trong từng hơi thở.

Anh thương em trong những cái lo lắng rất đời thường, em lo hiện tại, em nghĩ về tương lai, và trong những cái lo đó bao giờ cũng có anh, người mà em muốn cùng nhau đi đến hết đoạn đường, yêu nhau chỉ thế thôi đã thấy hạnh phúc, đã là động lực cho nhau là vậy đấy em à.

Cho em - cô gái đến bên anh muộn màng, nhưng là cả trời yêu thương...

Anh thương em trong từng ánh mắt trìu mến, từng lời khẽ gọi, từng cái nắm tay siết chặt, và cách em tựa vào lòng anh, ấm áp và ngọt ngào rất đổi. Em cho anh trọn vẹn dư vị yêu thương, cho anh một nỗi nhớ cồn càu và cho anh một tình yêu sâu lắng, điều mà anh không dám nghĩ rằng mình sẽ có được, hạnh phúc lắm em à.

Anh thương em, một tình thương nối dài từ tình yêu, mà anh đã bảo rằng, với em không chỉ là một tình yêu thuần túy mà trong tình yêu đó còn có một yêu thương không thể diễn đạt vẹn ý tròn câu. Đã một lần dở dang, em cần được nâng niu, cần được yêu thương, và cần một bờ vai thật sự chứ không phải ngôn tình, bóng bẩy ở chót lưỡi đầu môi, anh hiểu điều đó, và anh luôn bảo mình hãy trọn vẹn cho em.

Cho em - cô gái đến bên anh muộn màng, nhưng là cả trời yêu thương...

Cứ bên nhau thế này em nhé, là bờ vai, là điểm tựa, là niềm tin cho nhau để mọi nhọc nhằn cuộc sống như một nốt trầm bỗng của đời. Với anh, những gì qua đi như một kỉ niệm, một bài học cuộc đời để mỉm cười mà bước tiếp, còn hiện tại, là em, là tương lai phía trước, là cả một trời yêu thương để anh vun vén và chăm bón.

Cảm ơn em, tình yêu của anh, cô gái muộn màng nhưng là trái tim yêu thương nồng nàn và cháy bỗng...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN