Mỗi ngày, anh lại yêu em nhiều hơn, có lẽ thế mà em ngày một duyên, ngày một xinh, và ngày một rạng ngời, tình yêu chúng ta đang ở quãng đẹp nhất một cuộc tình, vì thế hãy tận hưởng, hãy vun đắp em à, đừng bâng quơ, và nghĩ ngợi nhiều...

Hãy tin anh, tin vào tình yêu chúng ta em nhé!

"Gái yêu bằng tai, trai yêu bằng mắt", câu danh ngôn tình yêu mà qua bao thế hệ ai cũng hiểu, cũng thấm nhuần, em, anh cũng thế, với em, anh ngọt ngào, lãng mạn tựa ngôn tình, với anh, em thừa sự duyên dáng, dịu dàng với chút cá tính của cô gái đã nếm trải bao sương gió cuộc đời, cứ thế ta đến bên nhau, nhẹ nhàng và êm trôi...

Anh cũng như bao chàng trai, cũng yêu cái đẹp, cũng nhìn ngó nghiêng khi vô tình một bóng hồng nào đó ngang qua, nhưng chỉ là nhìn thôi em à, nhìn chứ không ngã lòng, xao động, vì anh biết, tình yêu không phải chỉ đẹp sắc, rạng ngời sẽ là hạnh phúc, hai con tim phải đồng điệu, thấu hiểu, yêu thương dành cho nhau phải sâu lắng thì mới mang lại nụ cười, hạnh phúc cho nhau được. Bên em, anh thật sự cảm nhận tất cả những gì thuộc về yêu thương là như thế nào, nhớ nhung, mong chờ, thiết tha bao giờ cùng đầy trong ý nghĩ, và cứ thế những hi vọng, dự định tương lai dành cho cả hai luôn sáng lóe trong giấc mơ anh, và em, tất cả rất đổi thân thương, dịu ngọt, mỉm cười, anh cười một nụ cười mãn nguyện.

Hãy tin anh, tin vào tình yêu chúng ta em nhé!

Em nói, cô bạn bảo em chẳng xinh như ngày nào, nên em lo, anh sẽ nhạt tình, phai thương nhớ, một nỗi lo rất con gái khiến anh phải bật cười, nhưng thương bỗng thương em nhiều hơn em à. Gái có thì, hoa có thời, nở rồi tàn, lẽ tự nhiên là thế, em rồi cũng sẽ vậy, nhưng em hãy tin rằng yêu thương anh dành cho em sẽ không bao giờ tỉ lệ thuận với qui luật đó, bởi nếu anh yêu cái đẹp hào nhoáng, thích bề ngoài sang chảnh, có lẽ mình đã không đến với nhau. Anh yêu em vì nhiều lẽ, những lí lẽ mà thật khó để lí giải bằng câu chữ, lời văn, anh yêu em, yêu nụ cười má lúng đồng tiền luôn rạng ngời khơi trong, yêu ánh mắt tinh nghịch, sáng ngời, yêu tinh thần lạc quan, yêu đời luôn nhìn về phía trước,... Yêu, anh yêu tất cả những gì thuộc về em, nên với anh, em là cô gái "đẹp", đẹp theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng, vì thế dẫu ai bảo em chẳng xinh, hay không rạng ngời thì với anh, em vẫn vậy, vẫn là người con gái duyên dáng, xinh đẹp như thuở ban đầu.

Hãy tin anh, tin vào tình yêu chúng ta em nhé!

Nào có ai hoàn hảo, nào có ai vẹn toàn về cái đẹp đâu em, tất cả chỉ là tương đối, anh cũng thế, với bao khuyết điểm, nhưng với em, anh thật sự là một người đàn ông chuẩn mực để em có thể yêu thương, tin tưởng mà gửi gắm bao điều là thế. Tình yêu của chúng ta đã và đang được nuôi dưỡng bằng yêu thương, bằng sự sẻ chia, lắng nghe và thấu hiểu với những nhớ mong luôn dạt dào, nên anh luôn tin vào ngày mai hồng tươi mà em, anh đang cố gắng dựng xây.

Yêu nhiều hơn thì dù thế nào, ra sao mình vẫn đẹp trong mắt nhau em à, hãy yêu thương bằng con tim chân thành, hãy lắng nghe bằng trọn vẹn suy tư, và hãy cũng nhau đi qua vui, buồn, hạnh phúc lẫn khổ đau thì tình yêu của chúng ta sẽ ngày càng bền chặt hơn thôi. Đừng bâng quơ, mông lung rằng anh sẽ hững hờ nếu gặp một ai đó kiêu sa hơn em, bởi với anh, em đẹp hơn tất cả em biết không! Yêu thương sẽ đôi lúc có ghen hờn, giận dỗi nhưng hãy để ghen hờn đó làm tình yêu chúng ta thêm nồng, thêm sâu chứ không phải là thêm cạn, thêm vơi, hãy tin vào anh, tin vào em, tin vào tình yêu chúng ta em à...!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN