Tình yêu nào cũng có thăng trầm, cũng sẽ có một dấu lặng thôi em à, tình mình chưa đến nỗi làm cho một trong hai phải nhói lòng, cay mắt, nhưng những cái vụn vặt, bé xíu xiu đang làm anh và em ít nhiều lao xao. Nhưng dù thế nào, ra sao, ta hãy giữ cho nhau một tình yêu thật chân thành, sâu lắng cùng một niềm tin thật sự thì anh tin mình sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn.

Yêu cần lắm sự quan tâm, lo lắng. Nhưng ai cũng cần một khoảng riêng tư...

Cũng là yêu thương, cũng là săn sóc, cũng là quan tâm nhưng dường như anh đang làm em ngạt thở vì điều đó, anh xin lỗi...

Mọi người nói đúng anh là kẻ yêu quá đôi lúc hóa rồ, chả ai được yêu thương mà không thấy thích, không thấy vui hay hạnh phúc nhưng cách được nhận yêu thương như thế nào mới làm tình yêu đó thật sự thăng hoa. Những cuộc tình đã qua anh đã nếm trải ít nhiều cay đắng, dù anh vẫn yêu, vẫn tin và luôn dành trọn con tim cho người ta, chẳng ai đến với anh trọn vẹn với suy nghĩ sẽ cùng đi bên nhau trọn một đời, vội đến rồi vội đi, chóng nở rồi chóng tàn, và để lại anh những khoảng lòng mênh mông khó tả.

Em đến với anh, nhẹ nhàng và vô tình đến bất chợt, mình hẹn hò, mình yêu nhau, đắm say và cháy bỗng, một tình yêu đơm hoa say trái, hạnh phúc như vỡ òa khi hơn nửa đời người anh mới biết được thế nào là yêu và được yêu. Anh say em trong từng mảnh nhỏ yêu thương, này bờ môi, ánh mắt, nụ cười hay cái nũng nịu làm duyên con gái cũng đủ để anh cười hạnh phúc, tất cả rất đổi ngọt ngào và sâu lắng chứ không hề vỗn vã, qua loa của thuở ban đầu em à. Nhưng nào có gì là hoàn hảo, hay trọn vẹn, ta đến với nhau, yêu nhau với nhiều điểm tương đồng đôi lúc đến ngỡ ngàng rồi cũng có những điều làm anh, làm em suy tư khi không cùng một quan điểm.

Yêu cần lắm sự quan tâm, lo lắng. Nhưng ai cũng cần một khoảng riêng tư...

Anh biết, anh lại dần đi vào lối mòn cũ kỉ bởi cách yêu, cách thương của chính mình. Em, cô gái hãy còn xuân thích tự do, thích được làm những gì mình muốn chứ không phải là sự trói buộc, gạn hỏi từng việc to nhỏ, thế mà trong từng cái quan tâm của anh đôi khi lại quá chi li, anh nhận ra sự quan tâm thái quá của mình bỗng rỗng tuếch và nặng nề cho em, và cho chính anh. Yêu cần lắm sự quan tâm, lo lắng, nhưng ai cũng cần một khoảng riêng tư, một góc cho riêng mình thế mà anh như chiếm trọn tất cả những gì thuộc về em, anh ích kỉ quá phải không em! Yêu cần lắm sự lắng nghe và thấu hiểu, anh làm được điều đó ít nhiều, nhưng cái tôi hay tự ti đôi khi đã làm em mệt mỏi, và chán ngán, anh tệ thật! Yêu cần lắm một niềm tin, và niềm hy vọng, nhưng những cái lo vô chừng, hay tỉ mỉ quá từ anh như làm em có cảm giác anh cứ ngờ vực, và suy tư về em, anh thật ấu trĩ!

Tình yêu nào cũng có thăng trầm, cũng sẽ có một dấu lặng thôi em à, tình mình chưa đến nỗi làm cho một trong hai phải nhói lòng, cay mắt, nhưng những cái vụn vặt, bé xíu xiu đang làm anh và em ít nhiều lao xao. Nhưng dù thế nào, ra sao, ta hãy giữ cho nhau một tình yêu thật chân thành, sâu lắng cùng một niềm tin thật sự thì anh tin mình sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn. Hãy yêu anh như em đã từng, hãy sẻ chia khi với em, anh thật sự là người đáng để yêu, đáng để tin để anh tự kiểm điểm lại cách thương, cách yêu của chình mình.

Giận hờn thôi thả hết vào gió nha em, yêu anh, yêu em, mình hãy luôn nói với lòng như thế, hãy thế mà mỉm cười, mà hạnh phúc vì đời đã nhọc nhằn lắm rồi còn chi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN