Và cứ thế cứ thế , điều mà tôi cần, và làm ngay lúc này , không đòi hỏi thêm bất cứ một vấn đề nào trong mối quan hệ đó nữa, vẫn cứ coi nhau là những người bạn như đã từng, vẫn cứ quan tâm lo lắng cho nhau mà chẳng ngại ngần một rào cản nào cả. Vậy đi.

Tôi đang tìm cho mình những cách khác để níu kéo lấy những thứ trước đây thường thuộc về những cuộc trò chuyện. Tôi phải học cách chấp nhận sự im lặng và thu cuộc sống của mình lại. Có những người nhanh chóng vượt qua những đổ vỡ trong cuộc sống, tình yêu, những cũng có những người để lại cuộc chia tay rất lâu, có thể là cho đến chết. Và họ dằn vặt mình bởi những cảm giác bực bội, gắt gỏng hay thậm chí là tuyệt vọng khi xúc cảm không bày tỏ được.

Tôi đã từng thôi nghĩ về điều đó, về cô ấy, về anh ta, về hai người họ và kể cả bản thân mình. Thôi nghĩ về tất cả,nhưng mọi  thứ  đó đang dần giết chết tôi trong hai từ "khoảng cách". Nhìn đi nhìn lại tôi chẳng có gì, kể cả một mối quan hệ cũng không có. Những điều tôi làm, cho đến bây giờ nó cũng chỉ được coi như một "người bạn" , à không, là " người luôn có mặt trong mọi hoàn cảnh" thì đúng hơn. Không sao, tôi chấp nhận! Nhìn lại bản thân mình là một đứa chả ra gì, ấy thế mà lại có suy nghĩ đi thích một người con gái "chưa" có chủ. Uh, mặc kệ đi , thích là việc của thích, yêu là việc của yêu, nhưng sao tôi cứ thích mãi như thế này. Tôi không dám chạm vào cô ấy, mặc dù khoảng cách không xa. Hàng ngày, tám chuyện đủ kiểu, không hết , nhạt nhẽo có , chua, chát, mặn, ngọt có, nhưng tôi không đủ bản lĩnh để nói ra là tôi thích cô ấy ? Nhút nhát ? Tự ti về bản thân? Sợ sẽ không còn những lúc như thế này nữa?  Uh tất cả là như vậy đấy. Tệ thật ! 

Khoảng cách thật gần nhưng không thể chạm được nó khiến tôi bất lực , tôi không thể kiềm chế được cảm xúc cũng như bản thân mình. Và  tôi tự hỏi, rốt cuộc , tôi cần gì trong mối quan hệ này ? Thực sự tôi không tìm được ra câu trả lời nữa. Và cứ thế cứ thế , điều mà tôi cần, và làm ngay lúc này , không đòi hỏi thêm bất cứ một vấn đề nào trong mối quan hệ đó nữa, vẫn cứ coi nhau là những người bạn như đã từng, vẫn cứ quan tâm lo lắng cho nhau mà chẳng ngại ngần một rào cản nào cả. Vậy đi ! 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN