Con gái, ai chẳng muốn có một bờ vai thật rộng để che chở và tựa đầu vào mỗi khi mệt mỏi. Con gái, ai chẳng muốn có một bàn tay sẵn sàng đưa ra dắt mình vượt qua những thăng trầm của cuộc sống.

Cô gái à, đừng vội vui mừng nếu người nào đó nói em thật mạnh mẽ và kiên cường, đó vốn chẳng phải là một lời khen đâu.

Em biết điều đó có nghĩa là gì không.

Cô gái à, em không cần phải tỏ ra mạnh mẽ nữa đâu...

Mạnh mẽ - nghĩa là em sẽ phải hiểu, là em sẽ phải chấp nhận những lỗi lầm của người ta và bỏ qua nó.

Mạnh mẽ, có nghĩa là người ta có thể làm em đau, có thể không quan tâm đến cảm giác của em, bởi vì em mạnh mẽ mà, mạnh mẽ nên sẽ tự vượt qua thôi.

Mạnh mẽ, có nghĩa là em chẳng cần có ai bên cạnh, một mình em cũng đủ gánh vác cả thế giới của em. Nhưng nghĩ lại xem, em thật sự không muốn có người ở bên cạnh để sẻ chia vui buồn cùng em sao.

Cô gái à, đừng cố tỏ ra kiên cường, phụ nữ chúng ta vốn sinh ra với một trái tim dễ tổn thương. Làm gì có người con gái mạnh mẽ, chỉ có người con gái cố gắng tỏ ra như vậy thôi.

Con gái, ai chẳng muốn có một bờ vai thật rộng để che chở và tựa đầu vào mỗi khi mệt mỏi. Con gái, ai chẳng muốn có một bàn tay sẵn sàng đưa ra dắt mình vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Con gái, ai chẳng muốn lúc buồn sẽ có một người ở bên động viên, an ủi.

Cô gái à, em không cần phải tỏ ra mạnh mẽ nữa đâu...

Thế nên, bỏ lớp vỏ bọc mạnh mẽ của em ra đi. Hãy mở cách cửa lòng mình và để một người xứng đáng bước vào thế giới của em. Lúc đó em sẽ nhận ra thế giới này vốn không đáng sợ như vậy, em sẽ nhận ra mọi khó khăn đều có thể vượt qua, bởi vì bên cạnh em sẽ luôn có một người cùng em bước tiếp dù phía trước có bao nhiêu thử thách đang chờ đợi em.

Cô gái à...

Đã đến lúc em bỏ lớp vỏ của mình xuống rồi.

Em không cần phải mạnh mẽ nữa đâu!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN