Đó là lần duy nhất, cũng là lần cuối cùng, ánh mắt chân thành nhất, nụ cười hạnh phúc nhất, tình yêu không toan tính nhất, cảm xúc chân thật nhất.

Tôi tin trên đời này có thứ tình yêu gọi là duy nhất.

Đấy có thể không phải là mối tình đầu tiên của bạn. Không, đấy cũng không phải là mối tình cuối cùng của bạn. Đấy là tình yêu mà có thể bạn chưa gặp, có thể bạn đang có, hoặc cũng có thể bạn đã đánh mất nó. Và thật may mắn nếu bạn đang có một tình yêu như vậy, hoặc là bạn chưa gặp tình yêu như vậy nhưng như thế có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội để không bỏ lỡ nó.

Tôi tin trên đời này có thứ <a href=tình yêu gọi là duy nhất..." />

Nhưng, trớ trêu của cuộc đời là, khi bạn đang có và sẽ có nó, đôi khi bạn sẽ không thể nhận ra được đấy có phải là tình yêu duy nhất không. Chỉ khi bạn đã đánh mất nó, chỉ khi nó sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn, chỉ khi những cảm xúc đã qua làm cho bạn nhận ra nó, chỉ khi đó bạn mới có thể chắc chắn mà nói với mình rằng: "Đó là tình yêu duy nhất"

Đó là lần duy nhất, cũng là lần cuối cùng,ánh mắt chân thành nhất, nụ cười hạnh phúc nhất, tình yêu không toan tính nhất, cảm xúc chân thật nhất. Có thể nó đã mang đến cho bạn những niềm đau, nhưng rồi bạn sẽ thấy biết ơn vì đã cảm nhận được những nỗi đau ấy, biết ơn vì nó đã tồn tại trong cuộc đời bạn.

Tôi tin trên đời này có thứ <a href=tình yêu gọi là duy nhất..." />

Có thể sau này, bạn sẽ gặp rất nhiều người, có thể người sau sẽ khiến bạn hạnh phúc, có thể bạn rồi cũng sẽ quên dần hình bóng "người đó", nhưng bạn vẫn sẽ biết là... tình yêu đó là cuối cùng... tình yêu đó là duy nhất... và bạn đã từng có một tình yêu như vậy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN